วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทะเลาะเรื่องลูก ฝรั่งยิงอดีตเมียไทยดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

สาวไทยมีปากเสียงกับอดีตสามีชาวอิตาลี เรื่องลูก ก่อนชักปืนขู่ แต่ฝ่ายชายแย่งมาได้ ก่อนยิงใส่ 3 นัดซ้อน เสียชีวิตคาที่ จากนั้นใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม ที่เชียงใหม่ ...

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 21 ก.พ.นี้ พ.ต.ท.วิเชียร ชัยชมภู สารวัตร(สอบสวน) สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ เหตุเกิดหน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ศรีทองสุข ผกก.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.คมสันต์ สอาดล้วน รอง ผกก.ปป พ.ต.ท.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล นวท. (สบ3) หน.พฐ.จว.เชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ พฐ.จว.เชียงใหม่ แพทย์เวร รพ.หางดง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย หางดง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ หน้าบ้านหลังดังกล่าว พบศพชายหญิงนอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กัน ทราบชื่อ นางภัทร (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 3 นัด เข้าที่ศีรษะ ทั้ง 3 นัด เลือดไหลทะลักนองพื้นถนน ห่างไปประมาณ 2 เมตร พบศพนายไมค์ (นามสมมติ) ชาวอิตาลี อายุ 49 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่หน้าผาก 1 นัด ข้างตัวด้านซ้ายพบอาวุธปืนโคลท์ .380 ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุน 4 ปลอก ใกล้จุดเกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี สีขาว หมายเลขทะเบียนเชียงใหม่ ของฝ่ายหญิงจอดอยู่ โดยเปิดประตูด้านคนขับทิ้งไว้ และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ยามาฮ่ารุ่น XZ6 สีดำ ทะเบียนเชียงใหม่ ของฝ่ายชาย

สอบถาม เพื่อนบ้านของผู้ตายทราบว่า ทั้งสองคนเป็นอดีตสามีภรรยากัน และมีลูกด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันได้หย่าร้างกันแล้ว โดยทั้งสองมีบ้านให้เช่าถึง 8 หลัง และมักจะเห็นทั้งคู่ทะเลาะ จนมีการแจ้งความกัน โดยก่อนที่จะเกิดเหตุขึ้น เห็นฝ่ายหญิงได้มาที่บ้านเลขที่ 99/101 ซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านที่ทั้งสองเคยอยู่ร่วมกัน จากนั้นฝ่ายชายกลับมาที่บ้าน ก่อนจะมีการพูดคุยเรื่องลูกและเกิดการทะเลาะกันขึ้น จากนั้นฝ่ายหญิงได้ชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่ ฝ่ายชายซึ่งไม่เกรงกลัว จึงเข้าแย่งปืนกัน เมื่อแย่งมาได้ จึงใช้ปืนยิงใส่ฝ่ายหญิง 3 นัดซ้อน ล้มลงเสียชีวิต จากนั้นฝ่ายชายได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงเข้าที่หน้าผาก ฆ่าตัวตาย ซึ่งสาเหตุที่แท้จริง เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนต่อไป.

สาวไทยมีปากเสียงกับอดีตสามีชาวอิตาลี เรื่องลูก ก่อนชักปืนขู่ แต่ฝ่ายชายแย่งมาได้ ก่อนยิงใส่ 3 นัดซ้อน เสียชีวิตคาที่ จากนั้นใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม ที่เชียงใหม่ ... 21 ก.พ. 2559 17:29 ไทยรัฐ