วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมี่ เริ่มอยากมีลูก จัดทริปญี่ปุ่นสวีต ซี

ต่างคนต่างงานแน่นเอี๊ยดแต่คู่รักสามีภรรยา สาว เอมี่ กลิ่นประทุม และหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ ก็หมั่นหาเวลาดูแลกันไม่ขาด พอจะว่างปุ๊บก็แพลนทริปเติมรักซะแล้ว เอมี่ เล่าว่า “อย่างตอนวาเลนไทน์แทบไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะคุณซีถ่ายละคร ก็มาเจอกันตอนดึก กลับมาเจอคุณซีตอนก่อนนอนก็นึกว่าไม่มีอะไร พอเปิดห้องนอนเข้าไปก็มีดอกไม้วางอยู่ ก็เซอร์ไพรส์นะ เพราะตอนแรกคุยกันว่าปีนี้จะไม่ทำอะไร เพราะเค้าก็ทำงานหนักมาหลายวันแล้ว ปกติเค้าจะทำเซอร์ไพรส์อะไรเราจะรู้ทัน แต่ครั้งนี้เราไม่รู้เลย เค้าก็บอกว่ารู้สึกว่าช่วงนี้เค้าทำงานหนัก ไม่ค่อยได้เจอกันก็อยากจะทำอะไรให้บ้าง เพราะเค้าเร่งถ่ายขุนกระทิงเพื่อให้ปิดกล้อง เค้าก็จะบู๊ทั้งวัน สลบแล้วตอนเช้าก็ไปอีก ก็เจอแว่บนึงก่อนนอน”

มีแพลน จัดทริปสวีตมั้ย? “เดี๋ยวพอปิดกล้องก็จะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน เป็นทริปสโนว์บอร์ด ก็ได้พักผ่อนกัน ไปกับเพื่อนๆค่ะ ไปกัน 7 วันเลย ไปเมืองนิเซโกะอย่างเดียว” เรื่องทายาทล่ะ? “ปีนี้คงยังค่ะ เราก็อาจจะรับงานกันไว้ อาจจะปีหน้า หรือปีถัดไป ยังไม่แน่ใจแต่ไม่ใช่ปีนี้ เมื่อก่อนไม่อยากแต่เดี๋ยวนี้เริ่มอยากแล้ว อาจจะยังไม่พร้อม แต่ก็คงมีค่ะ ช่วงนี้เรากลับมาทำงาน ต่างคนต่างทำงาน ยังสร้างบ้านอยู่อยากให้ลงตัวกว่านี้ ถ้ามีน้องก็อยากจะเลี้ยงเอง สุขภาพก็โอเค ไปตรวจกันเรื่อยๆ เช็กสุขภาพแล้ว แต่ยังไม่ได้ปล่อย” ทำบ้านไปถึงไหนแล้ว? “เรารีโนเวทใหม่ คิดว่าช่วงสงกรานต์น่าจะเสร็จ ถามว่ามีห้องน้องมั้ย ก็มีเตรียมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ตกแต่งเป็นห้องน้องค่ะ”.

ต่างคนต่างงานแน่นเอี๊ยดแต่คู่รักสามีภรรยา สาว เอมี่ กลิ่นประทุม และหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ ก็หมั่นหาเวลาดูแลกันไม่ขาด พอจะว่างปุ๊บก็แพลนทริปเติมรักซะแล้ว 21 ก.พ. 2559 17:25 ไทยรัฐ