วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กินญอส' สุดตื้นตัน! มีข่าวโดน 'บาร์ซา' แอบเหล่

"มาร์กินญอส" ยอมรับมีความสุขไม่น้อยที่โดน "บาร์เซโลนา" ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมในซีซั่นหน้า แต่ยังยืนยันพร้อมตั้งหน้าโชว์ฟอร์มช่วยต้นสังกัดต่อไป ก่อนจะตัดสินอนาคตของตัวเองอีกครั้งหลังจบฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ.ว่า มาร์กินญอส ปราการหลังอนาคตไกลชาวบราซิเลียนของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับรู้สึกมีความสุขเกินจะบรรยาย หลังมีข่าวว่ายอดทีมชั้นนำของโลกให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม    

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟพันธุ์แกร่งวัยเพียง 21 ถูกสื่อหลายสำนักในยุโรปลงความเห็นตรงกันว่า อาจตกเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ที่ หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือหนุ่มแห่งแคว้นคาตาลันต้องการได้ตัวไปเสริมทัพ     

ซึ่งล่าสุด ปราการหลังรายนี้ได้เผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ทีมดังอย่างบาร์ซาให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ แต่ยังยืนยันว่า มีเพียงเป่าหมายเดียวเท่านั้นที่หวังพาต้นสังกัดประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ก่อนจะตัดสินใจอนาคตตัวเองอีกครั้งหลังจบซีซั่น    

"ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างบาร์เซโลนาแสดงความต้องการในตัวผม แต่เราจะมีการตัดสินใจกันอีกครั้งหลังจบซีซั่น"    

"บาร์เซโลนาคือทีมที่ยอดเยี่ยม และคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มาได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา มันเป็นเกียรติที่มีข่าวเชื่อมโยงกับพวกเขา เพราะนั้นแสดงให้เห็นว่าคุณโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี แต่สำหรับตอนนี้ผมยังมุ่งมั่นกับ เปแอสเช อยู่เช่นเดิม และในตอนท้ายฤดูกาลค่อยกลับมาดูกันอีกครั้งว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป"    

สำหรับ มาร์กินญอส ย้ายจาก โรมา สู่ถิ่น ปาร์ค เดอ แปรงซ์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2013 ด้วยค่าตัวสู่ถึง 31.4 ล้านยูโร.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ.ว่า มาร์กินญอส ปราการหลังอนาคตไกลชาวบราซิเลียนของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับรู้สึกมีความสุขเกินจะบรรยาย หลังมีข่าวว่ายอดทีมชั้นนำของโลกให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม ... 21 ก.พ. 2559 16:01 21 ก.พ. 2559 21:29 ไทยรัฐ