วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่คิดสั้น ซดเหล้าขาวผสมยาฆ่าแมลง ดับคาร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน

พบศพหนุ่มใหญ่วัย 42 ปี เครียดจัดยกซดเหล้าขาวผสมยาฆ่าแมลงดับอนาถ บริเวณเพิงขายก๋วยเตี๋ยวไก่ ริมถนนสายตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาออกใกล้ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จนท.คาดเสียชีวิตนานกว่า 8 ชม. ส่งร่างให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ก.พ.59 ร.ต.ท.สุธน จิตตภูมิภักดี พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ พบศพที่เพิงขายก๋วยเตี๋ยวไก่ ริมถนนสายตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาออกใกล้ปั๊มน้ำมัน BP ม.9 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพชายไทยนอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ทราบชื่อภายหลังว่า นายวิทูร หวังขอบกลาง อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 65 ซอยสุขสวัสดิ์ 25 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. ใกล้กันพบรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ หมายเลขทะเบียน ขคล 510 ประจวบคีรีขันธ์ จอดอยู่ใกล้กัน ที่โคนต้นไม้ พบ ขวดสุรา 40 ดีกรี ขวดเล็ก ไม่มีสุราเหลืออยู่เลย และขวดยาฆ่าแมลง วางอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง และในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ได้ขายของ มีคนผ่านมาพบศพแล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบขวดสุรา 40 ดีกรี ผสมยาฆ่าแมลงอยู่ก้นขวด และขวดยาฆ่าแมลงอยู่ที่โคนต้นไม้ คาดว่าน่าจะดื่มสุราผสมยาฆ่าแมลงเพื่อฆ่าตัวตาย ในเบื้องต้นได้ติดต่อประสานญาติเข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป และมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

พบศพหนุ่มใหญ่วัย 42 ปี เครียดจัดยกซดเหล้าขาวผสมยาฆ่าแมลงดับอนาถ บริเวณเพิงขายก๋วยเตี๋ยวไก่ ริมถนนสายตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ฝั่งขาออกใกล้ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จนท.คาดเสียชีวิตนานกว่า 8 ชม. ส่งร่างให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตร ... 21 ก.พ. 2559 15:34 ไทยรัฐ