วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น.1 กำชับ ตร. ตรวจเข้มพื้นที่ หลังมีข่าวไอเอส - ม็อบพระ

"พล.ต.ท.ศานิตย์" กำชับ ตำรวจในสังกัดนครบาลเอกซเรย์พื้นที่ เน้นแหล่งพัก แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญ หลังช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับไอเอส และม็อบพระ ...

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้กำชับไปยังรองผู้บัญชาการ ผู้บัญชาการ ผู้บังคับการ รองผู้บังคับการ ผู้กำกับการ และตำรวจทุกนายในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับไอเอสและการชุมนุมกลุ่มต่าง ๆ ในพื้นที่ ขอให้ทุกท่านเพิ่มความเข้มในการ X-ray และ ReX-ray ในพื้นที่ทุกตารางนิ้ว โดยเฉพาะแหล่งพักพิง ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญ บุคคลสำคัญ ที่กระทบความมั่นคง ความไม่สงบความปลอดภัย ความเชื่อมั่นของนานาชาติ

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า และขอให้ช่วยกันทำความเข้าใจทุกกลุ่มที่มีพฤติการณ์จะมาชุมนุมในเขตพื้นที่โดยเฉพาะเจ้าอาวาสและพระตามวัดต่างๆ ถ้าทราบปัญหาหาสาเหตุ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างมีเหตุผล เชื่อว่าปัญหาต่างๆ แก้ได้หมด ช่วยกันทำบ้านเมืองให้สงบ ประชาชนมีความปลอดภัย คนไทยโดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ ให้มีความสุขโดยทั่วกัน.

"พล.ต.ท.ศานิตย์" กำชับ ตำรวจในสังกัดนครบาลเอกซเรย์พื้นที่ เน้นแหล่งพัก แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญ หลังช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับไอเอส และม็อบพระ ... 21 ก.พ. 2559 15:03 ไทยรัฐ