วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ งดตอบปัญหาทะเลาะผู้จัดการส่วนตัว อ้างรอพูดงานอีเวนต์

คิมเบอร์ลี่ งดตอบปัญหาผู้จัดการส่วนตัว อ้างไว้รองานอีเวนต์ค่อยพูดทีเดียว ยันไม่มีปัญหากับ หมาก ปริญ รอมีงานอีเวนต์เดี๋ยวให้สัมภาษณ์...

มาร่วมงานการกุศลถ่ายแบบรณรงค์โครงการ เครือข่ายคนรักน้องหมา ปี 6 สำหรับสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่ Shop Kate Spade ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ผู้สื่อข่าวเลยได้ถามถึงปัญหากับผู้จัดการส่วนตัว แต่งานนี้สาวคิมก็ขออนุญาตยังไม่ตอบคำถามนี้ บอกไว้รองานอีเวนต์งานหน้าดีกว่า เพราะงานนี้เป็นงานการกุศลเลยไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัวของตนเอง

มีข่าวว่าเรามีปัญหากับผู้จัดการ? "วันนี้เราคุยกันเรื่องงานการกุศลดีกว่าเนอะ เดี๋ยวไว้งานอื่นแล้วกัน เดี๋ยวเราค่อยว่ากัน" กลัวคนคิดไหมว่าพอเป็นงานการกุศลแล้วเราไม่ตอบเรื่องส่วนตัว? "ไม่ เพราะว่างานนี้เรามาทำแค่นี้ค่ะ ก็แค่นี้ก่อนแล้วกัน" เค้าไม่ได้ดีลมาให้เราสัมภาษณ์? "ใช่ค่ะ" เมื่อไหร่ที่จะพร้อมพูด? "ก็เมื่อวันที่มีงานอีเวนต์ค่ะ ก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน ค่อยเจอกัน" ความสัมพันธ์กับหมาก หลายคนคิดว่าเราทะเลาะกัน เพราะเห็นหมากโพสต์ไอจีแปลกๆ ? "เดี๋ยวไว้ค่อยคุยกันแล้วกัน เดี๋ยวคิมก็มีอีเวนต์ละ" ก็ยังเหมือนเดิมอยู่? "ทุกอย่างไม่มีอะไรเลยค่ะ เดี๋ยวไว้ค่อยลงรายละเอียดให้".

คิมเบอร์ลี่ งดตอบปัญหาผู้จัดการส่วนตัว อ้างไว้รองานอีเวนต์ค่อยพูดทีเดียว ยันไม่มีปัญหากับ หมาก ปริญ รอมีงานอีเวนต์เดี๋ยวให้สัมภาษณ์... 21 ก.พ. 2559 13:37 ไทยรัฐ