วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'มุลเลอร์' ซัดประตูสุดคลาสสิกในศึกบุนเดสลีกา

ชมคลิปลูกยิงสุดคลาสสิของ "โธมัส มุลเลอร์" กองหน้าจอมทะเล้นของทีมเสือใต้ ที่ยิงใส่ผู้มาเยือนอย่าง ดาร์มสตัดท์ ในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และถูกยกให้เป็นหนึ่งในประตูยอดเยี่ยมประจำซีซั่น 2015-16...   

วันที่ 21 ก.พ. โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าร่างโย่งชาวเยอรมัน ของทีมบาเยิร์น มิวนิก สร้างช็อตสุดคลาสสิกได้อย่างน่าประทับใจอีกครั้ง เมื่อพังประตูด้วยลีลาสุดเหลือร้ายให้กับเหล่าสาวกทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียนได้ตะลึงงันกัน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่าน    

เกมบุนเดสลีกานัดที่ 22 ของฤดูกาล ทีมจ่าฝูง บาเยิร์น มิวนิก เปิดรังอัลลิอันซ์ อารีนา พบกับ ดาร์มสตัดท์ และในช่วงนาที 71 ระหว่างที่ทั้งคู่เสมอกันอยู่ 1-1 อาร์ตูโร วิดัล เพลย์เมกเกอร์ชาวชิเลียน ตักบอลเข้าไปหน้ากรอบเขตโทษให้มุลเลอร์พักบอลด้วยหน้าอก ก่อนตวัดบอลด้วยขวาเบียดเสาเข้าไปอย่างสะใจกองเชียร์ และอาจจะถูกยกให้เป็นหนึ่งในลูกยิงสวยงามที่สุดประจำฤดูกาลนี้ด้วยเช่นกัน

ชมคลิป

ชมคลิปลูกยิงสุดคลาสสิของ "โธมัส มุลเลอร์" กองหน้าจอมทะเล้นของทีมเสือใต้ ที่ยิงใส่ผู้มาเยือนอย่าง ดาร์มสตัดท์ ในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และถูกยกให้เป็นหนึ่งในประตูยอดเยี่ยมประจำซีซั่น 2015-16... 21 ก.พ. 2559 13:11 21 ก.พ. 2559 13:56 ไทยรัฐ