บริการข่าวไทยรัฐ

'สังศิต' เชิญร่วมแลกเปลี่ยนทัศนคติ 'ภาษีการพนันและสนามม้า' 25 ก.พ.นี้

รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ เชิญรับฟังความคิดเห็นต่อร่างรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง “ภาษีการพนันและสนามม้า” โดยผู้เชี่ยวชาญ-นักวิจัย ร่วมนำเสนอข้อมูล สำรวจทัศนคติ ปชช. ในการจัดตั้งกาสิโนในไทย บ่อนการพนันด่านชายแดนไทย...

วันที่ 21 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ หัวหน้าโครงการฯ  เรียนเชิญท่านผู้สนใจ รับฟังความคิดเห็นต่อร่างรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ เรื่อง “ภาษีการพนันและสนามม้า” วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00-16.30 น. ที่ห้องกมลทิพย์ 1 ชั้น 2 โรงแรม เดอะ สุโกศล ถนนศรีอยุธยา โดยจะมี รศ.ดร.สังศิต กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และ นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต 

รศ.ดร.สังศิต เปิดเผยว่า  ภายในงาน จะมี นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต ทำการกล่าวเปิดงาน รวมถึงนักวิจัยทางด้านต่างๆ จะนำเสนอผลการศึกษากาสิโนในมาเก๊าฯ สิงคโปร์ มาเลเซีย ร่วมทำการสำรวจทัศนคติของประชาชนในการจัดตั้งกาสิโนในประเทศไทย ม้าแข่งในฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย รวมถึงด่านชายแดนในจังหวัดสระแก้ว และเชียงราย

"งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา13.00-16.30 น. ประชาชนที่เข้าร่วมงาน สามารถแลกเปลี่ยนความคิดได้อย่างเต็มที่ โดยภายในงานมีอาหารว่างเสิร์ฟระหว่างฟังบรรยาย" รศ.ดร.สังศิต  กล่าว