วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“จอย” โลโก้ (บท) ร้าย

โดย กุ๊กกิ๊ก

อย่าปล่อยให้ “ฝัน” เป็นเพียงอากาศ หากมีฝัน จง...ทำให้เป็นฝันที่เป็นจริง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบทึ่ง! น้องขายหมูปิ้งข้างคลินิกอยู่นี่ รวยขึ้น รวยคืน จากหมูปิ้งไม้แรก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นี่แหละไปช่วยซื้อประเดิม โอ๊ย...ย ตอนนี้ปิ้งกันควันโขมง...พอควันจาง ว่างนับ สตางค์เป็นกระบุง...โน้นจากรถเข็น ก็หันมาใช้รถทรัคส์ คือนางรวย นางสวยและรวยมากจากขายหมูปิ้ง ฟังงี้แล้วจะรออะไร หาแรงบันดาลใจด่วนสิค้า เพราะความรวยรอไม่ได้

มาที่อาการคันจาก น้องอ้วน ดูละครไปก็จิกกัดไป เพราะอินเนอร์มาเต็ม ทนลีลา นางร้ายสายแบ๊วไม่ได้

“โอ๊ย...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่ออ้วน นะค้า ดูละคร “หน้ากากนางเอก” แล้วเพลียกับ จอย—ชลธิชา นวสุคนธ์ มาก คนอะไรรับบทร้าย ได้ร้ายมาก ร้ายจนหนูนี่นะเกลียดมากๆเลย อยากรู้ว่าเล่นไปแล้ว จอยอ่ะไม่รู้สึกเกลียดตัวเองบ้างหรานี่”

อร๊าย...ย น้องจอย ได้ชื่อว่า “นางร้ายสายแบ๊ว” ร้ายใสๆ แต่คนเกลียดหนักมาก อีกอย่างระดับฝีมือ จอย ร้ายได้โล่กับผลงานละครทุกเรื่อง ล่าสุดใน “หน้ากากนางเอก” ค่ายมอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นางร้ายสายแบ๊ว จอย—ชลธิชา ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับบท “พิมพิชชา” พยาบาลสาวผู้ทะเยอทะยาน ยอมเป็นเมียน้อยนักการเมืองเพื่อฮุบสมบัติแถมใส่ร้าย เอี๊ยม (มารี เบิร์นเนอร์) ลูกเลี้ยงให้บ้านแตก น้องอ้วน ถามมา พี่ก็ไปถาม จอย เธอตอบว่า “ดีใจที่ได้รับบทร้ายแล้วคนดูเกลียด ตอนนี้กระแส...เกลียดหนักมาก!! ทวีความรุนแรง 7.8 ริกเตอร์ ขนาดจอยเล่นเป็น “พิมพิชชา” ยังเกลียดตัวเองเลย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เดินผ่านตลาดไม่ได้แล้ว พี่ๆ แม่ค้าคงอยากชำระแค้นที่แกล้งนางเอกตลอด ประสบความสำเร็จเกินคาดมากๆ จากที่ตอนถ่ายทำหนัก เหนื่อย พิมพิชชากรี๊ดสนั่นกองเหมือนคนบ้าทุกวัน ถึงตอนนี้คุ้มหายเหนื่อยเลยจริงๆ จบเรื่องนี้แล้วจอยมีละครต่อเนื่องกับเวิร์คพอยท์อีก 2 เรื่อง หวังว่าผู้ชม จะให้ความสนใจ” ตามด่า เอ๊ย! ตามผลงานของจอย ในละคร “หน้ากากนางเอก” วันจันทร์-อังคาร 20.50 น. เวิร์คพอยท์ทีวี 23.

“กุ๊กกิ๊ก”

21 ก.พ. 2559 10:12 21 ก.พ. 2559 10:13 ไทยรัฐ