วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บรันท์' ของขึ้น! จวกแฟนบอล 'แบ็กกีส์' หลังโดนปาเหรียญใส่ตา

คริส บรันท์ ปีกซ้ายจอมเก๋าของ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน สุดเดือดหลังโดนแฟนบอลตัวเองปาเหรียญใส่เข้าเต็มเบ้าตาหลังบุกไปพ่าย เรดดิง ร่วงตกรอบเอฟเอคัพรอบ 5…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า คริส บรันท์ ปีกซ้ายจอมเตะลูกนิ่งของ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ออกอาการฉุนสุดขีดหลังโดนแฟนบอลทีมตัวเองปาเหรียญเข้าเต็มเบ้าตาซ้ายหลังเกมที่บุกไปพ่าย เรดดิง ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพ 1-3 ร่วงตกรอบเอฟเอคัพรอบ 5 เมื่อคืนที่ผ่านมา

หลังเกมที่สนาม มาเดจสกี สเตเดียม จบลง ดาวเตะวัย 31 ปีรายนี้กำลังเดินไปหาแฟนบอลของตัวเองเพื่อขอบคุณที่เดินทางมาเชียร์อีกทั้งกำลังมอบเสื้อให้กับแฟนบอลแต่ทว่าแฟนบอลกลุ่มน้อยของแบ็กกีส์ กลับไม่พอใจกับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นก่อนจะปาเหรียญเข้าที่เบ้าตาซ้ายของ บรันท์ และเหตุการณ์นี้ทำเอาบรันท์ถึงกับฉุนเป็นอย่างมากก่อนจะตะโกนด่าแฟนบอลกลับทันที

โดย บรันท์ ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์นี้ผ่านทาง บีบีซี สปอร์ต สื่อชื่อดังว่า "ผมกำลังเดินไปหาแฟนบอลของเราตอนจบเกม และพวกเขาคิดว่ามันโอเคละมั้งที่ปาเหรียญใส่นักเตะของพวกเขา"

"ผมรู้สึกสะอิดสะเอียน ถ้าพวกเขาอยากก้าวออกมาและบอกว่าพวกเขาไม่ชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นมันก็คงเป็นเรื่องปกตินั่นแหละ แฟนบอลผิดหวังที่เราขึ้นนำก่อนแต่แพ้ พวกเขาจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อมาดูเรา แต่คนกลุ่มน้อยที่นิสัยแย่ และเกมนี้ก็มีเด็กที่อยู่ที่นี่ ผมรังเกียจและละอายใจจริงๆ"

ชมคลิป คริส บรันท์ โดนแฟนบอลปาเหรียญใส่

คริส บรันท์ ปีกซ้ายจอมเก๋าของ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน สุดเดือดหลังโดนแฟนบอลตัวเองปาเหรียญใส่เข้าเต็มเบ้าตาหลังบุกไปพ่าย เรดดิง ร่วงตกรอบเอฟเอคัพรอบ 5… 21 ก.พ. 2559 02:57 ไทยรัฐ