วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะหนุ่มใหญ่ชุมพร เสียหลักตกร่องกลางถนน ร่างพุ่งทะลุกระจกหน้าดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ชุมพร ขับกระบะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.สวี ระหว่างทางรถเสียหลักตกร่องกลางถนน ร่างพุ่งทะลุกระจกหน้าเสียชีวิตคาที่ ด้านพยานเผย เห็นรถส่ายไปมาก่อนเกิดเหตุ ขณะ ตร.สภ.ละแม คาดหลับใน-รถมีปัญหา เร่งสืบหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 ก.พ. 59 ร.ต.ท.ชินวงศ์ อินทร์ทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุรถเสียหลักตกร่องกลางถนนมีผู้เสียชีวิต ในพื้นที่หมู่ 7 ต.ละแม อ.ละแม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อิทธิพันธ์ กุลรัศมิ์ชลากร สวป. หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีป เขตละแม และกำลังตำรวจสายตรวจ

ที่เกิดเหตุบนถนนสายเอเชีย 41 กม.ที่ 88 เยื้องกับโรงพยาบาลละแม บริเวณร่องกลางถนนพบศพ นายอัมพร ปานพุมเรียง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ที่ 2 ต.ด่านสวี อ.สวี จ.ชุมพร สภาพนอนหงาย ใบหน้าและศีรษะมีบาดแผลเป็นรูลึก คอหักเสียชีวิตคาที่ ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะอีซูซุ ทีเอฟอาร์ สีเขียว ทะเบียน บค 3463 ชุมพร สภาพกระจกด้านหน้ารถแตกทั้งหมด ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายเล็กน้อย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอัมพร ขับรถมาจากทาง อ.ละแม มุ่งหน้าไปทาง อ.สวี เพื่อกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุมีผู้เห็นรถผู้ตายส่ายไปมาและพุ่งลงร่องกลางถนน ทำให้ร่างของ นายอัมพร ทะลุกระจกหน้ารถออกมาตกลงที่ร่องกลางถนนเสียชีวิตดังกล่าว จึงสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะหลับใน หรือรถอาจมีปัญหา ทำให้รถเสียหลักและเกิดอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างสอบสวน.

หนุ่มใหญ่ชุมพร ขับกระบะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.สวี ระหว่างทางรถเสียหลักตกร่องกลางถนน ร่างพุ่งทะลุกระจกหน้าเสียชีวิตคาที่ ด้านพยานเผย เห็นรถส่ายไปมาก่อนเกิดเหตุ ขณะ ตร.สภ.ละแม คาดหลับใน-รถมีปัญหา เร่งสืบหาสาเหตุ 21 ก.พ. 2559 02:55 21 ก.พ. 2559 03:02 ไทยรัฐ