วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหนุ่มสักเสือเผ่น ถูกแทงคอเหวอะเลือดกรัง ตายคาบ้านญาติอำนาจเจริญ

หนุ่มสักยันต์เสือเผ่นวัย 35 ปี กลับจากเที่ยวงานประจำปีนมัสการพระมงคลมิ่งเมือง ตั้งวงก๊งเหล้ากับเพื่อนก่อนมีปากเสียง ถูกแทงเข้าคอเหวอะเลือดอาบ ดิ้นรนหนีหวังเอาชีวิตรอด สุดท้ายสิ้นใจ

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 59 ร.ต.ท.ฤกษ์มงคล ตังวัฒนา พงส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์มีเหตุทะเลาะวิวาทที่บ้านเลขที่ 14 ม.5 ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ ห่างจากพุทธอุทยานและพระมงคลมิ่งเมือง ประมาณ 600 เมตร จึงรายงานให้ พล.ต.ต.พงษ์เดช พรหมมิจิตร ผบก.ภ.จว.อำนาจเจริญ พ.ต.อ.สว่างวงศ์ จงสมชัย ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ พ.ต.อ.นิติธร แสงย้อย ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านหลังเล็กยกใต้ถุนสูง มีรอยเลือดเปื้อนที่บันไดบ้าน บริเวณหน้าบ้านยังพบรอยเลือดเป็นกอง ข้างกองเลือดพบรองเท้าแตะเปื้อนเลือด นอกจากนั้นยังมีมีดปลายแหลมถูกทิ้งอยู่ใต้รั้วลวดหนาม ห่างออกจากรั้วไม่มากพบศพ นายณรงค์ฤทธิ์ สมุทรเวช อายุ 35 ปี สภาพนอนหงาย ลำตัวสักยันต์เสือเผ่น ถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณต้นคอเป็นแผลเวอะหวะเลือดเกรอะกรัง ขณะเข้าตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชม.

จากการสอบสวน นางอุดม แสยวงค์ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน ทราบว่าผู้ตายเป็นญาติห่างๆ มีศักดิ์เป็นหลาน ได้มาขอพักอาศัยอยู่ครั้งคราวและไปมาหาสู่เป็นประจำ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง พ่อเสียชีวิตแล้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกลับมาจากเที่ยวงานประจำปีนมัสการพระมงคลมิ่งเมือง แล้วมาตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อน คาดว่าช่วงที่กำลังเมาอาจจะพูดขัดคอกันจนเป็นเหตุให้มีปากเสียงทะเลาะวิวาท จนถึงขั้นทำร้ายร่างกายและใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณต้อคอด้านซ้าย จากนั้นผู้ตายอาจจะพยายามจะวิ่งหนีเอาตัวรอดแต่เสียเลือดมากจนล้มลงเสียชีวิต ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามล่ามือสังหารแล้ว คาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.

หนุ่มสักยันต์เสือเผ่นวัย 35 ปี กลับจากเที่ยวงานประจำปีนมัสการพระมงคลมิ่งเมือง ตั้งวงก๊งเหล้ากับเพื่อนก่อนมีปากเสียง ถูกแทงเข้าคอเหวอะเลือดอาบ ดิ้นรนหนีหวังเอาชีวิตรอด สุดท้ายสิ้นใจ 20 ก.พ. 2559 22:29 ไทยรัฐ