ตร.นครสวรรค์ จ่อหมายจับนักการเมืองท้องถิ่นอีก 2 ซื้อบริการเด็กหญิง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ตร.นครสวรรค์ จ่อหมายจับนักการเมืองท้องถิ่นอีก 2 ซื้อบริการเด็กหญิง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ก.พ. 2559 21:35
4,579 ครั้ง


ตร.เมืองปากน้ำโพ จ่อออกหมายจับนักการเมืองท้องถิ่นเพิ่มอีก 2 ราย ซื้อบริการเด็ก พบยังมีผู้ใช้บริการอีกกว่าสิบคน มีนักธุรกิจร่วมด้วย...

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ นำโดย พ.ต.ท.สมบูรณ์ ทองลอย รอง ผกก.สส., พ.ต.ต.พิสุทธิ์ รุ่งกลิ่น สว.สส. นำกำลังเข้าล่อซื้อการค้าประเวณี จนสามารถจับกุมแม่เล้าสาว พร้อมเด็กขายบริการอายุ 13 ปี ได้จำนวนหนึ่ง และจากการสอบสวนพบหลักฐานรายชื่อผู้ใช้บริการจำนวนกว่าสิบคน มีทั้งนักธุรกิจการค้า นักการเมืองท้องถิ่นใน จ.นครสวรรค์ ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน จนศาลอนุมัติหมายจับนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดังรายหนึ่ง ซึ่งต่อมาได้ผูกคอตายในบ้านพักเมื่อคืนวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 20 ก.พ. มีรายงานว่าหลังเจ้าหน้าที่รวบตัวแม่เล้าสาวได้ 2 ราย และเด็กในสังกัดอีกจำนวนหนึ่ง ได้ทำการสอบปากคำในเบื้องต้นเพื่อรวบรวมข้อมูลในการที่จะหาหลักฐาน ก่อนนำเสนอต่อศาลเพื่อจะขออนุมัติจากศาลออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องต่อไป โดยชุดสืบสวนยังมีรายชื่อพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้บริการอยู่ในมือ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะเกรงว่าจะทำให้การสืบสวนหาข้อมูลทำได้ยากขึ้น ประกอบกับการติดตามดูพฤติกรรมรวมไปถึงการหาข้อมูลประกอบคดีก็จะยากขึ้น โดยมีรายงานอย่างไม่เป็นทางการว่าทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามดูพฤติกรรม และรวบรวมข้อมูล เอกสาร หลักฐานเพื่อขออนุมัติจากศาลออกหมายจับนักการเมืองชื่อดังอีก 2 ราย โดยขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  71.2%
 • ไม่ชอบ
  20.3%
 • สนุก
  1.7%
 • ประหลาดใจ
  3.4%
 • เสียใจ
  1.7%
 • ให้กำลังใจ
  1.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement