วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวิน จยย.ตลาดหลังสวน ดวงถึงฆาต มะพร้าวหล่นใส่หัว ชักดิ้นตกบ่อน้ำดับ

หนุ่มใหญ่วิน จยย.รับจ้าง ดวงถึงฆาต บ่นอากาศร้อนอยากกินน้ำมะพร้าว คว้าไม้สอย พลาดมะพร้าว 2 ลูกร่วงจากต้นตกใส่หัว ชักดิ้นตกลงไปในบ่อจมน้ำ ญาติช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้...

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 20 ก.พ.59 พ.ต.ท.ฉัตรชัย นวลจริง พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวนและกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง ไปยังบ่อน้ำขนาดใหญ่ หลังบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยท่าต้นโด เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน พบร่างนายเชาวลิต นุ้ยปากช่อง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 ถ.หลังสวน ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ในตลาดหลังสวน สภาพไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ญาติๆ กำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ จึงเข้าตรวจสอบและพบว่านายเชาวลิตได้เสียชีวิตก่อนหน้าไปแล้ว

ในที่เกิดเหตุพบ ลูกมะพร้าวขนาดใหญ่จำนวน 2 ลูก และไม้สอยมะพร้าวหล่นอยู่ 1 อัน และที่บนพื้นดินพบร่องรอยคล้ายคนดิ้นพล่านไปทั่วบริเวณ จึงนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุการตายน่าจะมาจากการจมน้ำ และพบรอยคล้ายถูกของแข็งกระทบที่กลางศีรษะ

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ในช่วงบ่ายผู้ตายกลับมาจากวินจักรยานยนต์ และบ่นว่าอากาศร้อนอยากกินน้ำมะพร้าว จึงคว้าไม้ไปสอยมะพร้าว ระหว่างที่กำลังสอยมะพร้าวอยู่นั้นจู่ๆ ลูกมะพร้าวได้ตกลงมาใส่ที่กลางศีรษะของนายเชาวลิตพร้อมกัน 2 ลูก ทำให้นายเชาวลิต เกิดอาการชักตกลงไปในบ่อน้ำ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงช่วยกันนำร่างของนายเชาวลิตขึ้นมาและช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยได้.

หนุ่มใหญ่วิน จยย.รับจ้าง ดวงถึงฆาต บ่นอากาศร้อนอยากกินน้ำมะพร้าว คว้าไม้สอย พลาดมะพร้าว 2 ลูกร่วงจากต้นตกใส่หัว ชักดิ้นตกลงไปในบ่อจมน้ำ ญาติช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้... 20 ก.พ. 2559 19:26 ไทยรัฐ