วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกบ 'มายด์' เคลียร์สงสัย "ผู้หญิงของ ฌอห์ณ"

มีเสียงจากสาวๆที่ออกอาการเหวี่ยง อยากรู้จักนางเอกน้องใหม่ มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงคนล่าสุดของ “สามีแห่งชาติ” ฌอห์ณ จินดาโชติ จากละครเรื่อง “นางบาป” ทางช่องวัน 31 ว่า วันๆหนึ่งนางทำไรมั่ง ไม่ได้สิค้าจะมาใกล้ชิดกับหนุ่มหล่อแสนดีหัวใจบอบบางอย่างนี้ต้องผ่านการสแกนหลายด่านหน่อยล่ะค่า...เอาล่ะ วันนี้จัดให้

บุกไปคอนโดฯของสาว มายด์ แถวรัชโยธินแต่เช้าเลยนางอยู่ในชุดนักเรียนเรียบร้อยพร้อมเดินทางแล้วเพราะมีตารางเรียนที่ ม.ศรีปทุม 8 โมงเช้า มายด์ เรียนรวดเดียวถึง 11 โมงก็หมดวันนี้เลยชวนเพื่อนๆไปหาอะไรหม่ำง่ายๆแถวมหาวิทยาลัย เสร็จแล้วก็รีบบึ่งมาที่ตึกแกรมมี่เพราะมีนัดถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารเล่มหนึ่ง ตอนบ่ายโมงครึ่งนั่งให้ช่างหน้าช่างผมโมดิฟายแปลงโฉมจากนักศึกษาใสๆกลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ในพริบตา ยิ่งเห็นเสื้อผ้าแต่ละชุดผ่าร่องอกเปิดหลัง บ้างก็เป็นกระโปรงผ่าด้านล่าง ว้าว บอกเลยถ้าจะมีข่าวว่าสาว มายด์ จะมาเยียวยารักษาแผลใจให้หนุ่ม ฌอห์ณ ยามนี้ล่ะก็เป็นไปได้ เพราะเธอมีพร้อมจริงๆ ทั้งความสวยใสและเซ็กซี่! ยิ่งเห็นตอนเสร็จงาน มายด์ ยกมือไหว้ขอบคุณและร่ำลาพี่ๆทีมงานนิตยสารทั่วทุกคนแล้ว อืม น่ารัก เป็นเด็กมีสัมมาคาราวะอีกตะหาก โอ๊ย ปลื้มค่ะปลื้ม!...

ก่อนกลับบ้าน มายด์ ขอแวะที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวก่อนเพื่อหาซื้ออุปกรณ์มาถักตุ๊กตาไหมพรมเลยถามว่าทำเป็นเหรอ? มายด์ เลยนั่งถักโชว์ให้เห็นกะตาซะเลย ไม่น่าเชื่อแค่ชั่วโมงเดียวก็ได้ตุ๊กตามา 1 ตัว เลยถ่ายรูปมาให้ดูเป็นหลักฐาน ได้เวลากลับบ้านซะทีถึงยังไม่ทันค่ำ มายด์ เลยรีบเปลี่ยนชุดว่ายน้ำลงไปที่สระเจ้าตัวบอกว่า ช่วงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ออกกำลังกายรักษาหุ่นประจำ ก็เลยเคยชิน ถ้าว่างก็จะวิ่งในฟิตเนส แต่ถ้ากลับมายังไม่มืดแบบนี้ก็จะว่ายน้ำ ได้โอกาสเลยแย็บถามเรื่องที่สาวๆทั้งประเทศอยากรู้ว่า เห็นลงรูปหวานๆกับ พี่ฌอห์ณ ใน IG ตลอดเลยอ่ะ มีกิ๊กกั๊กนอกจอกันรึป่าว? มายด์ ยิ้มหวาน “หนูปลื้มพี่เค้าค่ะ พี่เค้าเป็นคนดีมากๆ แต่แค่ปลื้มในการทำงานค่ะ”...อู๊ยยย เห็นตอนแรกก็พูดยังงี้ทุกคู่แหละ อิ๊ๆ.

มีเสียงจากสาวๆที่ออกอาการเหวี่ยง อยากรู้จักนางเอกน้องใหม่ มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงคนล่าสุดของ “สามีแห่งชาติ” ฌอห์ณ จินดาโชติ จากละครเรื่อง “นางบาป” ทางช่องวัน 31 20 ก.พ. 2559 13:16 20 ก.พ. 2559 13:26 ไทยรัฐ