วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลุมเครือ! ริต้า-ขันเงิน เหลือแค่เพื่อน?

ฉายเดี่ยวมาร่วมดูละครเวที “Drucula : Blood is Life” ที่โรงละครสยามพิฆเนศ เลยถามสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น หลัง ขันเงิน เนื้อนวล สึกจากบวชเรียนแล้วว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้างแต่กลับฟังแล้วสัมพันธ์ดูลดถอย ริต้า เผย “ตอนนี้เค้าสึกออกมาเรียบร้อยแล้ว เค้าก็เล่าถึงความลำบากของการไปอยู่วัดป่า เราได้เห็นความตั้งใจทำบุญและนั่งสมาธิ เราก็อนุโมทนาบุญกับเค้าด้วยที่เค้าได้ทำในสิ่งที่ดีๆ” เค้าสึกออกมาทันวาเลนไทน์มั้ย? “ทันค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์แต่มีส่งข้อความมานิดหน่อย ริต้าเองก็ไม่ได้มีอะไรให้เค้า คงไม่มีฉลองกันย้อนหลังเพราะเราก็เป็นเพื่อนกัน”

เมื่อก่อนมีโมเมนต์ สวีตตลอด? “คงเป็นเพราะเราไม่อยากได้อะไร เค้าก็เพิ่งสึกออกมาด้วย” บวชเสร็จแล้วจะมีข่าวดีมั้ย? “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้วางแผนอะไรเลย คิดว่ายังไงก็ไม่ใช่ปีนี้แน่นอน” ช่วงนี้มีเวลาเจอกันมั้ย? “ต่างคนต่างยุ่งมากๆไม่ได้เจอกันเลย เค้าไปต่างจังหวัดตลอด” ความรักแฮปปี้ดี? “ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ดูๆกันไปเรื่อยๆดีกว่า” ไม่ได้ลดสถานะใช่มั้ย? “ก็คุยกัน เป็นเพื่อนกันมากกว่า ค่อยๆดูกันไป” เรียกว่าห่างกันรึเปล่า? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่ความสัมพันธ์มันก็ดี ส่วนมากเราก็จะสนิทกันแบบเพื่อนคือก็มีคุยกันบ้างแต่ว่าน้อยลง” เป็นเพราะอะไร? “ต่างฝ่ายต่างยุ่งมากกว่า” เหมือนก่อนหน้านี้เราสวีตเหมือนคนรัก แต่ตอนนี้บอกเป็นเพื่อน ช่วยระบุสถานะที่ชัดเจนได้มั้ย? “ไม่รู้สิคะ บางทีมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว ริต้าไม่ได้เป็นคนที่พูดเรื่องนี้มาก” ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน? “ไม่มีค่ะ”.

ฉายเดี่ยวมาร่วมดูละครเวที “Drucula : Blood is Life” ที่โรงละครสยามพิฆเนศ เลยถามสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น หลัง ขันเงิน เนื้อนวล สึกจากบวชเรียนแล้วว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้างแต่กลับฟังแล้วสัมพันธ์ดูลดถอย 20 ก.พ. 2559 13:10 ไทยรัฐ