วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' แนบ 'มาตา' ล่อตราหมีลดค่าตัว 'กรีซมันน์'

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว หวังใช้ ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิง เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อลดค่าตัวของ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมแอตเลติโก มาดริด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวังใช้ ฆวน มาตา กองกลางตัวรุกทีมชาติสเปน เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อลดค่าตัวของ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด

"ปิศาจแดง" มีความชื่นชอบในตัวของ กรีซมันน์ มาอย่างยาวนาน และหวังที่จะเซ็นสัญญานักเตะรายนี้มาร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ แม้ว่า กรีซมันน์ จะเป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพของ เชลซี ก็ตาม ซึ่ง กรีซมันน์ นั้นมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 60 ล้านปอนด์เลยทีเดียว โดยรายงานล่าสุดจากเดอะซัน ระบุว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะลดค่าตัวของ กรีซมันน์ ด้วยการแนบ ฆวน มาตา เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ

ทั้งนี้ มาตา ตกเป็นเป้าหมายของ แอตเลติโก มาดริด และหาก โชเซ มูรินโญ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำให้ มาตา กังวลเกี่ยวกับอนาคตของตนเองในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นนอน.

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว หวังใช้ ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิง เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อลดค่าตัวของ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมแอตเลติโก มาดริด... 20 ก.พ. 2559 12:52 ไทยรัฐ