บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวช็อก! เมียพยาบาลบ่นเครียด ใช้ปืน.22 ยิงขมับคาห้องน้ำ

สามีวัย 58 กลับจากทำงาน เปิดประตูบ้านเข้าห้องน้ำ ถึงกับช็อก พบเมียพยาบาลวัย 57 ใช้อาวุธยิงขมับ กระสุนฝังในเสียชีวิตแล้ว เผย ไม่คิดว่าเมียจะหาทางออกเช่นนี้ แม้ก่อนหน้านี้เคยบ่นเครียด แต่ไม่บอกสาเหตุว่าเป็นเรื่องอะไร...

ร.ต.ท.หฤษฏ์ สมาหารพันธ์ พงส.สภ.เขาพังไกร ช่วยราชการพงส.สภ.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเมื่อเวลา19.30น. วันที่19ม.ค. ว่ามีคนยิงตัวตายในห้องน้ำบ้านตัวเอง หมู่ 2 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์)

ที่เกิดเหตุ พบมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในห้องน้ำ นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา คือ นางจิรวรรณ พรหมรักษา อายุ 57 ปี อยู่บ้านใน ต.ไสหร้า อ.ฉวาง เป็นพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง ใช้อาวุธปืนขนาด .22 มม. จ่อขมับตนเองด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน

สอบถาม นายอดุลย์ พรหมรักษา อายุ 58 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า ภรรยาเคยบ่นว่าเครียด แต่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าเครียดเรื่องอะไร กระทั่งวันเกิดเหตุ กลับจากทำงาน เปิดประตูบ้าน และเข้าห้องน้ำตกใจลมแทบจับ เมื่อเห็นภรรยาใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่เคยคาดคิดว่า ภรรยาจะมาคิดสั้นได้ขนาดนี้ ส่วนเพื่อนๆ ที่ทำงานทุกคนทราบข่าว ต่างเสียใจต่อการจากไปของนางจิรวรรณ เพราะผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี 

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สอบถามญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.