วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวช็อก! เมียพยาบาลบ่นเครียด ใช้ปืน.22 ยิงขมับคาห้องน้ำ

สามีวัย 58 กลับจากทำงาน เปิดประตูบ้านเข้าห้องน้ำ ถึงกับช็อก พบเมียพยาบาลวัย 57 ใช้อาวุธยิงขมับ กระสุนฝังในเสียชีวิตแล้ว เผย ไม่คิดว่าเมียจะหาทางออกเช่นนี้ แม้ก่อนหน้านี้เคยบ่นเครียด แต่ไม่บอกสาเหตุว่าเป็นเรื่องอะไร...

ร.ต.ท.หฤษฏ์ สมาหารพันธ์ พงส.สภ.เขาพังไกร ช่วยราชการพงส.สภ.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเมื่อเวลา19.30น. วันที่19ม.ค. ว่ามีคนยิงตัวตายในห้องน้ำบ้านตัวเอง หมู่ 2 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์)

ที่เกิดเหตุ พบมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในห้องน้ำ นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา คือ นางจิรวรรณ พรหมรักษา อายุ 57 ปี อยู่บ้านใน ต.ไสหร้า อ.ฉวาง เป็นพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง ใช้อาวุธปืนขนาด .22 มม. จ่อขมับตนเองด้านขวา 1 นัด กระสุนฝังใน

สอบถาม นายอดุลย์ พรหมรักษา อายุ 58 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า ภรรยาเคยบ่นว่าเครียด แต่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าเครียดเรื่องอะไร กระทั่งวันเกิดเหตุ กลับจากทำงาน เปิดประตูบ้าน และเข้าห้องน้ำตกใจลมแทบจับ เมื่อเห็นภรรยาใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่เคยคาดคิดว่า ภรรยาจะมาคิดสั้นได้ขนาดนี้ ส่วนเพื่อนๆ ที่ทำงานทุกคนทราบข่าว ต่างเสียใจต่อการจากไปของนางจิรวรรณ เพราะผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี 

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สอบถามญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

สามีวัย 58 กลับจากทำงาน เปิดประตูบ้านเข้าห้องน้ำ ถึงกับช็อก พบเมียพยาบาลวัย 57 ใช้อาวุธยิงขมับ กระสุนฝังในเสียชีวิตแล้ว เผย ไม่คิดว่าเมียจะหาทางออกเช่นนี้ แม้ก่อนหน้านี้เคยบ่นเครียด แต่ไม่บอกสาเหตุว่าเป็นเรื่องอะไร... 20 ก.พ. 2559 09:16 ไทยรัฐ