วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แฟร์ทองเกน' ตั้งเป้า สลัดเดี้ยงคืนทัพไก่เดือน มี.ค.

แยน แฟร์ทองเกน ปราการหลังของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ​ฮอตสเปอร์ ตั้งเป้าสลัดคราบเดี้ยงกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงพักเบรกทีมชาติปลายเดือนหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า แยน แฟร์ทองเกน ปราการหลังจอมแกร่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ วางแผนสลัดอาการบาดเจ็บเรียกความฟิตกลับมาลงสนามอีกครั้งภายในเดือนมีนาคมนี้

ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจากเกมที่ต้นสังกัดบุกไปเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ถึงถิ่น 3-1 เมื่อเดือนที่แล้ว ส่งผลให้เจ้าตัวไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมเป็นเวลานาน 27 วันแล้ว

โดย แฟร์ทองเกน กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสรถึงการตั้งเป้ากลับคืนสนามอีกครั้งว่า "ทีมแพทย์จะเป็นคนกำหนดการคัมแบ็กของคุณเสมอและเป้าหมายของนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บคือการเอาชนะกรอบเวลานั้น

ผมเอาไม้ค้ำเท้าออกแล้วในตอนนี้ และผมสามารถเดินได้อีกครั้ง ดังนั้นผมดีขึ้นทุกๆ วัน มันเป็นงานหนักและมันต้องใช้เวลา ผมตั้งเป้าที่จะคัมแบ็กระหว่างพักเบรกทีมชาติและผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งกับทีมและช่วยทุกอย่างที่ผมสามารถทำได้"

แยน แฟร์ทองเกน ปราการหลังของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ​ฮอตสเปอร์ ตั้งเป้าสลัดคราบเดี้ยงกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงพักเบรกทีมชาติปลายเดือนหน้า... 20 ก.พ. 2559 03:57 ไทยรัฐ