วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ลูบปาก! 'มูรินโญ' ปัดรีเทิร์นคุม 'งูใหญ่'

งานนี้ผีแดงลูบปาก หลัง โชเซ มูรินโญ กุนซือเนื้อหอม ยืนยันว่าตัวเขาจะไม่กลับไปคุมทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน คำรบ 2 ตามที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส ปฏิเสธข่าวลือที่ตัวเขาจะย้ายไปคุมทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลหน้า พร้อมยอมรับว่าถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าเขาต้องการคุมสโมสรใดต่อไป

เทรนเนอร์วัย 53 ปี ยังอยู่ในช่วงว่างงานหลังโดน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือเมื่อปลายปีที่แล้ว และด้วยประวัติที่ยอดเยี่ยมของเขาทำให้บรรดายักษ์ใหญ่จากยุโรปต่างให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน

แต่ถึงอย่างไร ล่าสุด มูรินโญ ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เขาจะกลับไปคุมทีมในถิ่น ซานซิโร ของ อินเตอร์ มิลานอีกครั้งในฤดูกาลหน้า โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องอนาคตผ่าน La Stampa สื่อชื่อดังว่า "สโมสรต่อไปของผมนะเหรอ ? เอาจริงๆ ผมยังไม่รู้นะ แต่หนึ่งสิ่งที่แน่ใจคือผมรักฟุตบอลและผมจะกลับไปอยู่ในเส้นทางของสิ่งที่ผมหลงใหลอีกครั้ง พร้อมกับความทะเยอทะยานในตัวผมเช่นเคย ตอนนี้ผมเคารพกับกุนซือทุกคนและทุกๆ สโมสร ผมไม่ได้กำลังมองหาสโมสรแต่สโมสรต่างหากที่กำลังหาผม"

"ผมต้องการเคลียร์หนึ่งสิ่งให้แน่ใจว่า ผมจะไม่ไปคุมทีมอินเตอร์มิลาน ในฤดูกาลหน้า อินเตอร์ มีโปรเจกต์อยู่แล้วและมันเป็นของ อีริค โธเฮียร์ และ โรแบร์โต มันชินี ผมสนับสนุนไอเดียของพวกเขาอย่างเต็มที่ และผมหวังว่าโปรเจกต์ของโค้ชและประธานจะดำเนินต่อไปกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่"

งานนี้ผีแดงลูบปาก หลัง โชเซ มูรินโญ กุนซือเนื้อหอม ยืนยันว่าตัวเขาจะไม่กลับไปคุมทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน คำรบ 2 ตามที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน... 20 ก.พ. 2559 01:34 20 ก.พ. 2559 02:25 ไทยรัฐ