ผงะ! สาวใหญ่อืดตายคาแฟลตปทุมฯ 3 วัน หมาแม่ลูกอ่อนนอนเฝ้าศพไม่ห่าง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ผงะ! สาวใหญ่อืดตายคาแฟลตปทุมฯ 3 วัน หมาแม่ลูกอ่อนนอนเฝ้าศพไม่ห่าง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 ก.พ. 2559 04:25
54,894 ครั้ง


สาวใหญ่โร่แจ้งตำรวจปทุมธานี น้องสาวเป็นศพอืดคาแฟลต 3 วัน มีสุนัขแม่ลูกอ่อนเฝ้าไม่ห่างกาย จนท.ส่งชันสูตรหาสาเหตุเสียชีวิตอีกครั้ง ด้านพี่สาวเผย ผู้ตายมีโรคประจำตัว เจอหน้าครั้งสุดท้ายวันวาเลนไทน์

เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 19 ก.พ. 59 ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ พนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุผู้เสียชีวิตภายในแฟลตแห่งหนึ่งใน ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบว่าห้องถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่พังประตูเปิดออกถึงกับผงะ มีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมา และมีสุนัข 2 ตัว เห่าอยู่ข้างศพ น.ส.นีนทดาว ศรีสุข อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/49 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพศพนอนหงาย โดยลำตัวอยู่ใต้เตียงเหล็ก นอกจากนี้ ที่กลางห้องพบลูกสุนัขแรกเกิดอีก 4 ตัว เจ้าหน้าที่จึงมอบให้ญาตินำกลับไปเลี้ยงดู

กู้ภัยเข้าไปตรวจสอบ พบ สาวใหญ่นอนตาขึ้นอืด คาแฟลต มีสุนัขแม่ลูกอ่อน เฝ้าไม่ห่าง

จากการตรวจสอบภายในห้องมีเสื้อผ้ากระจัดกระจาย อาจเกิดจากสุนัขขุดคุ้ยหาอาหาร แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน และไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ก่อนมอบศพนำส่งผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

สอบสวน น.ส.ขวัญศิริ ศรีสุข อายุ 48 ปี พี่สาว กล่าวว่า น้องสาวพักอาศัยอยู่กับสุนัข 2 ตัว เพศผู้และเพศเมีย และเพิ่งทราบว่ามีลูกสุนัขคลอดมาใหม่อีก 4 ตัว เจอกับน้องสาวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา กระทั่งเจ้าของร้านค้ามาบอกว่าไม่เห็นน้องสาวลงมาซื้อของ 3-4 วันแล้ว จึงเอะใจ เพราะก่อนหน้านี้น้องสาวเคยหมดสติเนื่องจากมีโรคประจำตัว ก่อนจะรีบมาเคาะห้องแต่ไม่มีเสียงตอบ และโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ จึงให้คนช่วยปีนด้านหลังดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  5.4%
 • ไม่ชอบ
  5.1%
 • สนุก
  1.0%
 • ประหลาดใจ
  4.8%
 • เสียใจ
  75.9%
 • ให้กำลังใจ
  7.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement