วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าหัวใจวายตายขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับกิ๊ก ดับคาม่านรูดปากเกร็ด

ชายวัย 69 ปี ชวนกิ๊กสาวใหญ่หลับนอนม่านรูดย่านปากเกร็ด เกิดอาการเหนื่อยหอบ แน่นหน้าอก ก่อนหมดสติ คู่นอนเร่งตามเจ้าหน้าที่ช่วย พบเสียชีวิตแล้ว คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 59 ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 812 โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่าน ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ยาริส จอดอยู่หน้าห้อง ภายในห้องพบศพ นายพล (นามสมมติ) อายุ 69 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้าย โดยมี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 44 ปี อยู่ในอาการตกใจ รอให้ปากคำเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวน น.ส.บี ให้การว่า ทั้งคู่แอบคบหากัน โดยวันนี้มาเปิดห้องพักชั่วคราวกับผู้ตาย และมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยช่วงใกล้หมดเวลาเข้าพัก ก่อนจะกลับ ผู้ตายขอมีเพศสัมพันธ์อีกเป็นครั้งที่ 2 โดยระหว่างนั้นผู้ตายบอกว่ามีอาการเหนื่อยหอบและแน่นหน้าอก และต่อมาหมดสติไป น.ส.บี จึงออกมาตามพนักงานให้ประสานเจ้าหน้าที่นำส่ง รพ. แต่เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน โดยนำร่างผู้ตายส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

ชายวัย 69 ปี ชวนกิ๊กสาวใหญ่หลับนอนม่านรูดย่านปากเกร็ด เกิดอาการเหนื่อยหอบ แน่นหน้าอก ก่อนหมดสติ คู่นอนเร่งตามเจ้าหน้าที่ช่วย พบเสียชีวิตแล้ว คาดหัวใจวายเฉียบพลัน 19 ก.พ. 2559 22:51 ไทยรัฐ