วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัว 'ดีเจฟ้า' ยังทำใจไม่ได้ ไม่เชื่อ ลูกสาวผูกคอดับ

ครอบครัว "ดีเจฟ้า" ยังทำใจไม่ได้ ไม่เชื่อลูกสาวผูกคอตาย ร้องตำรวจ เร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียด ขณะเดียวกัน วอนสาวกโซเชียลฯ หยุดแพร่ภาพ และข้อความ ชี้ กระทบจิตใจคนในครอบครัว 

วันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ "ดีเจฟ้า" หรือ นางสาวเหมือนฝัน กุลมา อายุ 22 ปี ดีเจสาวชื่อดัง หลังเจ้าหน้าที่พบศพ ผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา และญาตินำกลับมาบำเพ็ญกุศล ที่บ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว และญาติพี่น้อง โดยมีบรรดาเพื่อนร่วมวงการ และผู้รู้จักคุ้นเคยเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง และรู้สึกตกใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ “ดีเจฟ้า” ที่ปกติมีนิสัยร่าเริง สดใส อัธยาศัยดี

ด้านแม่ของ "ดีเจฟ้า" ออกมายอมรับว่า รู้สึกเสียใจกับการจากไปของลูกสาว ตนและคนในครอบครัวไม่มีใครเชื่อว่า น้องฟ้า จะทำร้ายตัวเอง โดยวิธีผูกคอเสียชีวิต ตั้งแต่เด็กน้องฟ้าเป็นคนร่าเริง มีน้ำใจกับทุกคน ที่ผ่านมา น้องฟ้าจะโทรศัพท์มาหาแม่และขอคำปรึกษา เวลามีปัญหา ซึ่งก็จะพูดคุยกันทุกเรื่อง มาระยะช่วงปลายปี 2558 ที่ผ่านมา น้องฟ้าขาดการติดต่อ แม่โทรศัพท์ไปหาก็ไม่สามารถติดต่อได้ ตนคิดว่า ลูกสาวอาจจะยุ่งอยู่กับงาน หรืออาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่ได้บอกแม่ แต่ก็ไม่น่าจะถึงกับต้องทำร้ายตนเองขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง ถึงการเสียชีวิตของลูกสาว เพื่อให้เกิดความกระจ่าง และเป็นธรรมกับครอบครัวและน้องฟ้าด้วย แต่ก็พร้อมยอมรับหากผลการสอบสวนออกมาเป็นเช่นไร

โดยล่าสุด น้องฟ้า ได้กลับมาเยี่ยมคุณยายที่บ้านเกิด เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ครอบครัวมั่นใจว่า น้องฟ้า ไม่น่าตัดสินใจฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน ทางครอบครัว ได้วิงวอนให้สาวกโลกโซเชียลหยุดแชร์ภาพ และข้อความสาเหตุการเสียชีวิตของน้องฟ้า เพราะยังทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ของคนในครอบครัว โดยทางญาติจะประกอบพิธีฌาปนกิจที่ วัดทุ่งสว่าง ในเวลา 15.00 น. ของวันพรุ่งนี้

ครอบครัว "ดีเจฟ้า" ยังทำใจไม่ได้ ไม่เชื่อลูกสาวผูกคอตาย ร้องตำรวจ เร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียด ขณะเดียวกัน วอนสาวกโซเชียลฯ หยุดแพร่ภาพ และข้อความ ชี้ กระทบจิตใจคนในครอบครัว 19 ก.พ. 2559 22:48 ไทยรัฐ