วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลานโหดฆ่าลุงฝังดินหลังบ้านชลบุรี โมโหโดนดุด่า ห้ามเที่ยว-สูบบุหรี่

ตำรวจห้วยใหญ่ นำตัวหนุ่มวัย 17 ปี ชี้จุดฆ่าฝังศพลุงหลังบ้านใน จ.ชลบุรี ก่อนพ่อแม่พาเข้ามอบตัว เจ้าตัวสารภาพ โมโหโดนดุด่า ห้ามเที่ยว ห้ามสูบบุหรี่ ด้าน จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อ รอสอบละเอียดอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 59 พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา ร่วมตรวจสอบเหตุพบศพถูกฆ่าฝั่งดินในพื้นที่บ้านคอเขา ม.8 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จุดเกิดเหตุเป็นส่วนที่เลี้ยงไก่ด้านหลังบ้าน พบศพ นายมนตรี เสือเล็ก อายุ 45 ปี ถูกฆ่าฝังดิน เมื่อขุดศพขึ้นมาพบว่า สภาพศพเปลือย หน้าอกข้างขวามีรูคล้ายถูกกระสุนปืน 1 แผล กลางหน้าอกมีร่องรอยการถูกแทงด้วยของมีคม 4 แผล

พ.ต.อ.อนันต์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ตายถูกหลานชายชื่อ นายขัน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ฆ่าแล้วนำมาฝังดิน ซึ่งก่อเหตุตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งพ่อแม่ของ นายขัน นำเข้ามอบตัวหลังทราบว่าเป็นคนฆ่า จากนั้นจึงนำตัวมาชี้จุดและขุดดินจึงพบศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุทราบว่า ผู้ตายชอบดุด่า ห้ามออกไปเที่ยว ห้ามสูบบุหรี่ จึงเกิดบันดาลโทสะ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ส่วนคนร้ายจะมีกี่คนยังไม่ทราบ ต้องรอสอบสวนปากคำละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ตำรวจห้วยใหญ่ นำตัวหนุ่มวัย 17 ปี ชี้จุดฆ่าฝังศพลุงหลังบ้านใน จ.ชลบุรี ก่อนพ่อแม่พาเข้ามอบตัว เจ้าตัวสารภาพ โมโหโดนดุด่า ห้ามเที่ยว ห้ามสูบบุหรี่ ด้าน จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อ รอสอบละเอียดอีกครั้ง 19 ก.พ. 2559 22:21 ไทยรัฐ