วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.อบจ.คนดัง ปากน้ำโพ ผูกคอตายปริศนา

ส.อบจ.คนดังปากน้ำโพ ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอตายปริศนา กับช่องระบายอากาศห้องน้ำ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ตร.นำส่งศพไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 19 ก.พ.59 ร.ต.อ.สุทน อินทพัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่หมู่บ้านอัมรินทร์วิลล์ ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ซอย 6 บ้านเลขที่ 379/35-36 ซึ่งเป็นบ้านของ นายสมเดช ตั้งจิตต์ถาวรกุล ดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ (ส.อบจ.) อ.เมือง เขต 2 จังหวัดนครสวรรค์ หรือที่รู้จักกันในนาม ส.จ.หุย ช่วงเย็นญาติได้เข้ามาในบ้านเพื่อเตรียมตัวเดินทางต่อไปกรุงเทพฯ แล้วได้เข้าไปหา ส.จ.หุย เพื่อที่จะคุยธุระ แต่ไม่พบนายสมเดช ตั้งจิตต์ถาวรกุล อยู่ในบริเวณบ้าน หลังจากเดินหาภายในบ้านพบว่าไฟห้องน้ำเปิดอยู่จึงได้เดินเข้าไปดู กลับพบร่างของ ส.จ.หุย ได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำแขวนคอเสียชีวิต จึงได้รับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามาตรวจสอบ ขณะเข้าทำข่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ให้บันทึกภาพทุกกรณี

เบื้องต้น ทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยนครสวรรค์นำศพส่งเก็บไว้ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์เพื่อรอให้ญาติจัดเตรียมสถานที่ทางวัดให้เรียบร้อยก่อนแล้วจะได้ดำเนินการนำศพออกไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ส.อบจ.คนดังปากน้ำโพ ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอตายปริศนา กับช่องระบายอากาศห้องน้ำ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ตร.นำส่งศพไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 19 ก.พ. 2559 22:10 20 ก.พ. 2559 01:01 ไทยรัฐ