วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานเข้าสาวไทย!! ผู้จัดการนักร้องดังไต้หวันเตรียมฟ้อง

สาวไทยงานเข้า เหตุสื่อจีน ระบุ ล่าสุดผู้จัดการนักร้องชื่อดังชาวไต้หวัน เตรียมส่งทนายฟ้องร้องหลังเจ้าตัวแถลงข่าวอ้างว่าคบหากับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 5 ปี

หลังจากที่สาวไทยได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าโดนนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน ขืนใจเธอถึง 2 ครั้ง และคบหากันมานานกว่า 5 ปี ก่อนที่จะท้อง จนต้องไปทำแท้ง หลังจากที่ฝ่ายชายแต่งงานกับนักแสดงสาวชาวไต้หวันด้วยกัน พร้อมงัดหลักฐานโชว์สื่อเป็นแชตกับพระเอกดัง และตั๋วเครื่องบินที่บินไปหาฝ่ายชาย

และเรื่องราวไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดทางต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มยืนยันเตรียมส่งทนายฟ้องร้องกับสาวไทยแล้ว หลังจากที่ข่าวนี้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วเอเชีย

โดย Apple Daily สื่อของจีนระบุว่า สาวไทยอ้างว่าได้มีความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน กลับคำพูดที่ตอนแรกระบุว่า มีความสัมพันธ์กันแบบข้ามคืน ในช่วงที่เขามาถ่ายภาพยนตร์ที่เกาะสมุย เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว แต่เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สาวไทยกลับบอกว่า เธอได้คบหากับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 5 ปี ซึ่งสื่อจีนลงรายละเอียดเกี่ยวกับการเริ่มต้นสัมพันธ์กันของเธอและนักร้องหนุ่มว่า รู้จักกันผ่านเพื่อน ก่อนที่จะมีสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ตามที่เธอระบุว่าเป็นการขืนใจในครั้งแรก
       
ล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องหนุ่มชาวไต้หวันชื่อดัง ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาของสาวไทยแล้ว พร้อมระบุอย่างไม่พอใจว่าสิ่งที่เธอทำมันมากเกินไปแล้ว และมองว่าเรื่องราวต่างๆ ที่เล่ามาเริ่มจะเลยเถิด เหมือนป่วยทางจิต ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าเป็นเพียงสัมพันธ์ข้ามคืน แต่มาตอนนี้กลับบอกว่าคบกันมา 5 ปี ซึ่งทางผู้จัดการส่วนตัวได้ตัดสินใจให้ทนายเข้ามาดูแลเรื่องนี้พร้อมกับเตรียมฟ้องสาวไทยรายนี้ต่อไป


       

สาวไทยงานเข้า เหตุสื่อจีน ระบุ ล่าสุดผู้จัดการนักร้องชื่อดังชาวไต้หวัน เตรียมส่งทนายฟ้องร้องหลังเจ้าตัวแถลงข่าวอ้างว่าคบหากับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 5 ปี 19 ก.พ. 2559 18:12 ไทยรัฐ