วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ปทุมฯ เสียชีวิตคาเก๋ง นั่งฟุบไปกับพวงมาลัย


ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง จ.ปทุมฯ เสียชีวิตคารถยนต์ส่วนตัว นั่งฟุบไปกับพวงมาลัย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่งศพผ่าพิสูจน์ พร้อมประสานญาติ สอบถามเรื่องโรคประจำตัว...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ร.ต.ท.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตภายในรถเก๋ง เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถหน้าอำเภอคลองหลวง ใกล้กับสถานีตำรวจคลองหลวง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ธ 1802 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่ลานจอดรถข้างโรงพัก โดยรถได้จอดดับเครื่อง ปิดประตูรถอยู่ทุกบาน แต่ไม่ได้ล็อกรถแต่อย่างใด ภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิต คือ ด.ต.ฐากิจจ์ สินพูนเพิ่มดี อายุ 45 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง สภาพศพนั่งคว่ำหน้าอยู่กับพวงมาลัย ที่บริเวณฝั่งคนขับ ที่มือซ้ายจับที่เบรกมือด้วยอาการเกร็ง สภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

สอบสวนแม่ค้าซึ่งอยู่ใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าได้เดินมาพูดคุยด้วยที่ร้าน จากนั้นได้มานั่งที่โต๊ะหินด้านข้างร้าน ซึ่งอยู่ใกล้กันกับรถยนต์ที่จอดไว้ แต่ก็ไม่เห็นและไม่ได้เอะใจ กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตอยู่บนรถแล้ว และทราบว่าผู้ตายได้ขับรถคันดังกล่าวมาจอดก่อนที่จะดับเครื่อง แล้วนั่งอยู่ในรถเป็นเวลานาน ก่อนที่จะมีเพื่อนตำรวจเดินมาหา แต่ก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว โดยได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนญาติพี่น้องว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวหรือไม่.

ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง จ.ปทุมฯ เสียชีวิตคารถยนต์ส่วนตัว นั่งฟุบไปกับพวงมาลัย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่งศพผ่าพิสูจน์ พร้อมประสานญาติ สอบถามเรื่องโรคประจำตัว... 19 ก.พ. 2559 15:42 19 ก.พ. 2559 16:06 ไทยรัฐ