วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮหนักมาก! 'ต๋อง-ทองคำ' ร้องถูก10เพลงคว้า1ล้าน!

ลุ้นตั้งแต่สัปดาห์ก่อน “ต๋อง–ทองคำ อินทร์สงเคราะห์” ปล่อยของสามารถร้องได้ถึงเพลงที่ 7 คว้าเงินหนึ่งแสนบาทไปแล้ว เหลือแค่ 3 เพลงเท่านั้น เค้าจะกลายเป็นคนแรกที่พิชิตเงินล้านจากทางรายการ “ร้องได้ให้ล้าน” หากขับร้องบทเพลงลูกทุ่งที่เค้ารักได้ถูกต้องแม่นยำครบ 10 เพลง ทำเอา 2 พิธีกร หนุ่ม–สันติสุข และ เป็กกี้–ศรีธัญญา ลุ้นแบบนั่งไม่ติด พอถึงวินาทีสำคัญ ต๋อง ร้องเพลงคว้า 1 ล้านสำเร็จ ทุกคนลุกขึ้นเฮ!! รวมทั้งภรรยาและลูกสาวที่นั่งติดเวทีโผกระโดดกอด หลังคว้าเงินล้าน เจ้าตัวเผย “ซ้อมมาหนักมากเริ่มตั้งแต่นั่งเชียร์ป้าชแลม เก็บข้อมูลเนื้อเพลงทุกเพลงที่ขึ้นมาคุ้นหูหมดแต่ต้องคุมสติไม่ให้พลาด เงินที่ได้คงเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกสาว 2 คน”

ห้ามพลาด “ร้องได้ ให้ล้าน” เวทีคนรักเพลงลูกทุ่ง ไม่ต้องเสียงดี ร้องเพลงแค่ร้องถูกต้องครบ 10 เพลง รับล้าน! เสาร์นี้ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ลุ้นตั้งแต่สัปดาห์ก่อน “ต๋อง–ทองคำ อินทร์สงเคราะห์” ปล่อยของสามารถร้องได้ถึงเพลงที่ 7 คว้าเงินหนึ่งแสนบาทไปแล้ว เหลือแค่ 3 เพลงเท่านั้น เค้าจะกลายเป็นคนแรกที่พิชิตเงินล้านจากทางรายการ “ร้องได้ให้ล้าน” หากขับร้องบทเพลงลูกทุ่ง 19 ก.พ. 2559 13:56 ไทยรัฐ