วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อค้ายาบ้า ฆ่าเจ้าของโรงแรม! ระแวงเดินตรวจบ่อย กลัวเป็นสายตำรวจ

หญิงเจ้าของโรงแรมที่ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขยันเดินตรวจผ่านหน้าห้องวันละหลายรอบ จนพ่อค้ายาบ้าที่มาเช่าพัก สงสัยว่าจะเป็นสายแจ้งตำรวจมาจับ คว้าก้อนหินประดับโคนต้นไม้ ทุบหัวดับอนาถ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 ก.พ. 59 ร.ต.ท.ธรรมนูญ หม่อมปลัด พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งสง ว่ามีคนถูกทำร้ายมารักษาตัวและได้เสียชีวิตแล้ว จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผกก. พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พิษณุ จาดเมือง รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ปฏิวัติ ขุนรัง สว.สส. ไปที่ รพ.ร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ ทราบชื่อผู้ตายชื่อนางสุวรรณ จันทร์เกี้ยวรัศมี อายุ 52 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ จนแตกและยุบ

จากนั้น ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง อยู่ริมถนนสายเอเชีย หมู่ 6 ต.หนองหงส์ สร้างเป็นชั้น 2 มีห้องพัก 40 ห้อง ตรงทางเดินระหว่างห้องพักที่ปลูกติดกันเป็นแถว พบก้อนหินที่ใช้ประดับต้นไม้โตขนาดเท่าโคนขา ตกอยู่ 1 ก้อน โดยมีคราบเลือดติดอยู่ นอกจากนี้ ยังมีกองเลือดกระจายไปทั่ว

สอบสวนนายจรูญ พรหมดนตรี อายุ 60 ปี สามีของนางสุวรรณ ผู้ตายให้การว่า สงสัยคนร้ายน่าจะเป็นผู้ที่มาเช่าห้องพักเลขที่ 212 โดยเข้าพักตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา และเดินเข้าๆ ออกๆ อย่างผิดสังเกต ตำรวจจึงไปเรียกให้เปิดประตู ทันทีที่เห็นตำรวจถึงกับหน้าซีด จึงเข้าควบคุมตัวเอาไว้ สอบถามทราบว่าชื่อนายสาโรจน์ ดำสีสุข อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 1 ต.นาโพธิ์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีรรมราช ตรวจค้นในห้องพักพบยาบ้าจำนวน 140 เม็ด ปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวมาที่ สภ.ทุ่งสง

จากการสอบสวนนายสาโรจน์ ดำสีสุข ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่านางสุวรรณ เมียเจ้าของโรงแรม สาเหตุเนื่องจากตนเองมาเปิดห้องพักเพื่อขายยาบ้าให้กับบรรดาวัยรุ่นในละแวกนั้น ตลอดเวลาที่เช่าห้องพัก ผู้ตายมักจะเดินผ่านหน้าห้องพักของตนบ่อยๆ จนเกิดสงสัยและระแวงว่าผู้ตายจะแจ้งให้ตำรวจมาจับกุม ก่อนเกิดเหตุประมาณเที่ยงคืน ผู้ตายเดินตรวจความเรียบร้อย ผ่านมาทางหน้าห้องพักอีก จึงออกจากห้องพักคว้าก้อนหินขนาดใหญ่ที่ประดับไว้ที่โคนต้นไม้ตรงเข้าทุบหัวจนล้มคว่ำแล้วทุบซ้ำอีกหลายที จากนั้นกลับเข้ามานอนในห้อง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งตำรวจจับกุมดังกล่าว

หลังสอบสวน ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าคนตายโดยเจตนา มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนที่ไม่ได้รับอนุญาตไว้ในครอบครอง จากนั้นได้ตรวจปัสสาวะ ปรากฏว่าผู้ต้องหาปัสสาวะสีม่วง ซึ่งนายสาโรจน์ รับว่าตนเองเสพยาบ้าวันละ 3-4 เม็ด.

หญิงเจ้าของโรงแรมที่ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขยันเดินตรวจผ่านหน้าห้องวันละหลายรอบ จนพ่อค้ายาบ้าที่มาเช่าพัก สงสัยว่าจะเป็นสายแจ้งตำรวจมาจับ คว้าก้อนหินประดับโคนต้นไม้ ทุบหัวดับอนาถ... 19 ก.พ. 2559 13:01 ไทยรัฐ