วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีใจชื้น! 'เดเคอา' เข่าเดี้ยงตอนวอร์ม แต่คาดไม่รุนแรง

นอกจากจะบุกไปแพ้ต่อ มิดจิลแลนด์ 1-2 แล้ว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังได้รับข่าวร้ายเล็กน้อยเมื่อ ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขณะวอร์มอัพ แต่ยังดีที่ทีมแพทย์ยังยืนยันว่าไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า ดาบิด เดเคอา นายด่านของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างตอนวอร์มอัพก่อนลงแข่งยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายเลกแรก แต่อาการไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใด

นายด่านวัย 25 ปีได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขณะวอร์มอัพร่างกายจนไม่สามารถเล่นให้กับทีมในเกมที่พวกเขาบุกไปพ่ายต่อ มิดจิลแลนด์ ทีมจากเดนมาร์ก 1-2 เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา 

แต่ถือเป็นเรื่องดีที่หลังเกมทีมแพทย์ของปิศาจแดงออกมายืนยันว่า มือกาวรายนี้มีอาการบาดเจ็บที่ไม่ซีเรียส และตามรายงานจาก เดลี เมล สื่อชื่อดังแดนผู้ดีก็ยืนยันไปทางเดียวกันว่า ดาบิด เดเคอา ไม่จำเป็นที่จะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน และในวันพรุ่งนี้เจ้าตัวจะบินกลับเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อเข้ารับการสแกนเพื่อตรวจสอบถึงอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าต่อไป เพื่อจะได้รับรู้ว่าตัวนักเตะจะต้องพักฟื้นนานขนาดไหน 

นอกจากจะบุกไปแพ้ต่อ มิดจิลแลนด์ 1-2 แล้ว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังได้รับข่าวร้ายเล็กน้อยเมื่อ ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขณะวอร์มอัพ 19 ก.พ. 2559 04:11 19 ก.พ. 2559 04:36 ไทยรัฐ