วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระพือ! 'แฟร์มาเลน' กระสันคัมแบ็กพรีเมียร์ลีก

Fichajes.net สื่อชื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวว่า โธมัส แฟร์มาเลน ปราการหลังกระดูกยุงของ บาร์เซโลนา มีความกระสันย้ายกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า โธมัส แฟร์มาเลน ปราการหลังตัวสำรองของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มีความต้องการที่จะคัมแบ็กกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้

ดาวเตะวัย 30 ปี ย้ายจากอาร์เซนอล มาเล่นในถิ่นคัมป์นูเมื่อปี 2014 แต่ทว่าเจ้าตัวไม่ได้ลงสนามเลยเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และฤดูกาลนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะสลัดคราบเดี้ยงได้แล้วแต่ก็ยังเป็นได้แค่ตัวสำรองในตำแหน่งกองหลังภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของทีมอยู่ดี

ตามรายงานจาก Fichajes.net สื่อชื่อดังประเทศสเปน ระบุว่า ปราการหลังทีมชาติเบลเยียม ที่ได้รับโอกาสลงสนามเพียง 16 นัดในฤดูกาลนี้ มีความต้องการที่จะอำลาถิ่นคัมป์นู เพื่อกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง โดยมี "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

Fichajes.net สื่อชื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวว่า โธมัส แฟร์มาเลน ปราการหลังกระดูกยุงของ บาร์เซโลนา มีความกระสันย้ายกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง... 19 ก.พ. 2559 00:08 19 ก.พ. 2559 01:16 ไทยรัฐ