วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟานกัล' ยัน ไม่เรียก 'วิลสัน' คืนผีแดง แม้ 'รูนีย์' เจ็บยาว

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าไม่มีแผนเรียกตัว เจมส์ วิลสัน หัวหอกดาวรุ่งกลับคืนทีม หลัง เวย์น รูนีย์ ดาวยิงเบอร์ 1 ของทีมได้รับบาดเจ็บยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า หลุยส์ ฟานกัล กุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเรียก เจมส์ วิลสัน หัวหอกดาวรุ่งกลับคืนทีมก่อนกำหนดหลังปล่อยไปให้กับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮล์ฟ อัลเบียน ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาล

"ปิศาจแดง" กำลังเผชิญปัญหากับนักเตะได้รับบาดเจ็บระนาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุด เวย์น รูนีย์ หัวหอกกัปตันทีมได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่าส่อแววทำให้เขาชวดลงสนามนานถึง 2 เดือน ทำให้ตอนนี้ตำแหน่งหน้าเป้าอาจจะเหลือแค่ อองโธนีย์ มาร์เชียล คนเดียวที่พอจะฝากผีฝากไข้ได้เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ฟานกัล ยังยืนยันว่า เขาไม่มีแผนเรียกตัว เจมส์ วิลสัน กลับคืนทีมก่อนกำหนดแน่นอน และจะใช้ อองโธนีย์ มาร์เชียล หรือ เมมฟิส เดปาย เล่นตำแหน่งกองหน้าแก้ขัดตอนที่เวย์น รูนีย์ พักฟื้นไปก่อน

"ณ จุดๆ นี้ ผมสามารถเรียก เจมส์ วิลสัน กลับมาได้นะ แต่ผมอยากใช้งาน อองโธนีย์ มาร์เชียล หรือ วิล คีน มากกว่า นอกจากนี้ยังมี เมมฟิส เดปาย ให้ใช้งานอีก" ฟานกัล กล่าวผ่าน แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าไม่มีแผนเรียกตัว เจมส์ วิลสัน หัวหอกดาวรุ่งกลับคืนทีม หลัง เวย์น รูนีย์ ดาวยิงเบอร์ 1 ของทีมได้รับบาดเจ็บยาว... 18 ก.พ. 2559 23:26 18 ก.พ. 2559 23:42 ไทยรัฐ