วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่มหื่น เมายาบ้า ปีนบ้านสาวหวังข่มขืน ไม่ยอม โดนฟันหน้ายับ

ตร.จับหนุ่มอุบลฯ เมายาบ้าสุดหื่น ปีนบ้านสาว หวังข่มขืนแต่เหยื่อดันตื่นก่อน เลยทำร้ายฟันหน้ายับก่อนหลบหนี ตร.ตามจับมาได้ อ้าง โกรธที่ถูกสาวต่อว่า เสียงดังตั้งวงกินเหล้าเลยแค้น แอบปีนบ้านจะทำร้าย อ้างไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 ก.พ.59 นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายอลงกรณ์ วรกี นายอำเภอวารินชำราบ พ.ต.อ.สหรัฐ ประสงค์นิจกิจ รอง ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี และ พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.วารินชำราบ ร่วมแถลงผลจับกุมนายเอ นามสมมติ อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องหาก่อเหตุบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธมีด ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจถึงสาหัส และเสพยาบ้าโดยผิดกฎหมาย พร้อมมีดปลายแหลมยาว 27 ซม. 1 เล่ม

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พ.ต.อ.ภาคภูมิ อุดนอก พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำ สภ.วารินชำราบ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่ามีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านเรือนประชาชน แล้วทำร้ายร่างกายหญิงสาววัยรุ่น ในหมู่บ้านหนองกินเพล ม.8 ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณชั้นล่างมีเตียงนอน ติดห้องครัวอยู่ด้านข้างหลังบ้าน พบรอยเลือดหยดเป็นทางยาวจนถึงหน้าบ้าน สอบถาม นายพันธ์ นามสมมติ อายุ 77 ปี ให้การว่า รอยเลือดที่พบเป็นของ นางสาว เก๋ นามสมมติ อายุ 16 ปี หลานสาว ถูกคนร้ายคือ นายเอ นามสมมติ อายุ 18 ปี วัยรุ่นบ้านข้างเคียง ปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องครัวหลังบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะที่ตนเองลุกไปเข้าห้องน้ำ โดยที่นางสาวเก๋ นอนหลับอยู่บนเตียง นายเอ ได้เดินเข้าไปหาหลานสาวที่นอนอยู่บนเตียงชั้นล่างของบ้าน คาดหวังจะข่มขืน แต่หลานสาวของตนได้ขัดขืนจึงถูกชกเข้าที่ใบหน้า ทั้งใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้า และแทงเข้าที่ท้องอีก 1 แผล เลือดท่วมทั้งตัว หลังจากนั้นนายเอซึ่งเป็นคนร้ายจึงรีบหลบหนีไป เพื่อนบ้านช่วยนำตัวนางสาวเก๋ส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ โดยต้องทำการเย็บถึง 13 เข็ม

หลังรับแจ้งเหตุ พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.วารินชำราบ จึงได้นำกำลังสายตรวจ ชุดสืบสวน และประสานชุดปฏิบัติงานมณฑลทหารบกที่ 22 นำโดย ร้อยเอกศักดิ์ศรี บุญห่อ หัวหน้าชุดปฏิบัติการ มณฑลทหารบกที่ 22 นำกำลังปิดล้อม ติดตามคนร้ายอย่างใกล้ชิด ซึ่งจากการสืบสวนข้อมูลแหล่งข่าวในพื้นที่แจ้งว่า นายเอ ผู้ต้องสงสัยในขณะนั้นได้หลบซ่อนตัวอยู่ที่โรงอิฐบ้านขัวไม้แก่น ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่า จึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมจนสามารถจับกุม นายเอ พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ ขณะหลบซ่อนในโรงอิฐดังกล่าว ในสภาพอิดโรย ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด

สอบสวนเบื้องต้น นายเอให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสาวเก๋จริง เนื่องจากถูกนางสาวเก๋ ต่อว่านั่งเล่นกีตาร์เสียงดัง ขณะที่พวกตนนั่งดื่มสุราบริเวณหน้าบ้านของเพื่อน ห่างจากบ้านของนางสาวเก๋ ประมาณ 30 เมตร ทำให้ตนรู้สึกโกรธ จึงได้นำมีดเชือดคอไก่ พกติดตัวแล้วปีนเข้าไปทางหน้าต่างหลังบ้าน หวังจะตบหน้าสั่งสอน แต่นางสาวเก๋ ได้ตื่นขึ้นมาก่อน จึงได้ตบไปที่ใบหน้า 1 ที ส่วนบาดแผลที่ใบหน้า และท้องตนไม่ทราบว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เนื่องจากตนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เพราะฤทธิ์จากการเสพยาบ้า และนั่งดื่มสุราตั้งแต่ 19.00 น. ของวันที่ 17 ก.พ.59

ภายหลังแถลงข่าว ผู้ว่าราชการ จ.อุบลราชธานี ยังกล่าวอีกว่า พฤติกรรมการก่อเหตุของผู้ต้องหาเข้าข่ายโหดเหี้ยม เข้าข่ายพยายามฆ่า อย่างไรก็ตาม ตนเองต้องขอโทษญาติของน้องเก๋ และพี่น้องประชาชนที่มีเหตุสะเทือนใจในครั้งนี้ ซึ่งตนได้เน้นย้ำขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีทุกข้อหาอย่างเด็ดขาด พร้อมจะเดินทางนำกระเช้าไปเยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลวารินชำราบต่อไป.

ตร.จับหนุ่มอุบลฯ เมายาบ้าสุดหื่น ปีนบ้านสาว หวังข่มขืนแต่เหยื่อดันตื่นก่อน เลยทำร้ายฟันหน้ายับก่อนหลบหนี ตร.ตามจับมาได้ อ้าง โกรธที่ถูกสาวต่อว่า เสียงดังตั้งวงกินเหล้าเลยแค้น แอบปีนบ้านจะทำร้าย อ้างไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป... 18 ก.พ. 2559 21:18 ไทยรัฐ