วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วยอนาถา! ‘ป้าแจ๋ว' อ้างเป็นญาติชาคริต บอกอยากเจอแม่พระเอกหนุ่ม

สังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพ ‘ป้าแจ๋ว’ อ้างเป็นญาติชาคริต ป่วยหนักเดินไม่ได้ เจ้าตัวบอกไม่ได้ขอรับความช่วยเหลือ แค่อยากเจอ ‘สมลักษณ์’ แม่ของพระเอกหนุ่ม ด้าน ผจก.ส่วนตัวเผย แม่ชาคริตยังคงนอนอยู่โรงพยาบาล หลังเพิ่งประสบอุบัติเหตุล้ม 2 สัปดาห์ก่อน ชาคริตยังไม่ทราบข่าว...

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 59 สังคมออนไลน์แห่เรื่องราวจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Youlike อ้างว่า น.ส.วัชราภรณ์​ โรจนดารา หรือ ป้าแจ๋ว อายุ 54 ปี เป็นญาติของชาคริต แย้มนาม กำลังป่วยอัมพฤกษ์ ร่างกายด้านขวาขยับไม่ได้ ไม่สบายหนัก มีคนใจดีให้ที่อยู่อาศัย อยู่ตัวคนเดียวไม่มีญาติ พื้นเพเป็นคนกรุงเทพ และเป็นน้องสาวแม่ของพระเอกหนุ่มชาคริต ซึ่งไม่ได้ติดต่อกันนานหลายสิบปี

นายวรเดช โชคภัทรสิน หนุ่มผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ได้เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า ปัจจุบันตนเป็นแอดมินเฟซบุ๊กกลุ่มระยอง รู้จักกับลูกสาวคนให้ที่อยู่ ‘ป้าแจ๋ว’ และได้รับฟังเรื่องราวดังกล่าวจึงเดินทางไปดูและให้ความช่วยเหลือ โดยป้าแจ๋ว เปิดเผยกับตนว่า “เป็นญาติกับทางแม่ชาคริต ปัจจุบันเดินไม่ได้เนื่องจากป่วยอัมพฤกษ์ อยากเจอเพียง 'สมลักษณ์ แย้มนาม' แม่พระเอกหนุ่มเท่านั้น เพื่อถามไถ่เบาะแสตามหาลูกสาวทั้ง 2 คน และ 'นางพยุง แย้มนาม' ซึ่งเป็นแม่ของป้าแจ๋ว ว่ายังมีชีวิตอยู่มั้ย หรืออยู่ที่ไหน ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้บอกใครว่าเป็นญาติชาคริต แย้มนาม เพราะกลัวคนมองว่าเป็นมิจฉาชีพ

“ปัจจุบัน ป้าแจ๋ว ได้รับความอนุเคราะห์จาก 'ป้าผึ้ง' คนในละแวกระยองที่เคยรู้จักกัน ให้พักอาศัยอยู่ในห้องเช่า ซอยโรงฆ่าสัตว์ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง สติความจำยังดี ไม่มีอาการหลงลืมแต่อย่างใด แต่เดินด้วยลำพังตัวเองไม่ได้ อีกทั้งร่างกายทรุดโทรมหนัก จากเมื่อก่อนเคยเป็นคนร่างท้วม แต่หลังจากล้ม ไม่กินข้าว ปัจจุบันซูบผอมเหลือแต่กระดูก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คุณแม่ชาคริตเดินทางมาเยี่ยมคุณป้าบ้าง” นายวรเดช กล่าว

ด้าน ‘บุ๋ม’ ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ‘ชาคริต แย้มนาม’ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ชาคริต ยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าวที่มีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ ขณะเดียวกันคุณแม่สมลักษณ์ เพิ่งเข้าโรงพยาบาลเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน หลังจากประสบอุบัติเหตุลื่นล้ม ปัจจุบันยังคงรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาล ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาลและอาการดีขึ้นเมื่อไร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- อัศจรรย​์! โซเชียลพาลูกเจอแม่ 'ป้าแจ๋ว' สุดดีใจ ปิดภารกิจอยากเจอหน้าแม่ชาคริต
 

สังคมออนไลน์แห่แชร์ภาพ ‘ป้าแจ๋ว’ อ้างเป็นญาติชาคริต ป่วยหนักเดินไม่ได้ เจ้าตัวบอก... 18 ก.พ. 2559 20:56 20 ก.พ. 2559 00:15 ไทยรัฐ