วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ยัน 'ลัลลานา' ชวดดวล 'เอาก์สบวร์ก' เกมยูโรป้าลีก

กุนซือหงส์แดงยืนยัน "อดัม ลัลลานา" และ เควิน สจ๊วต" พลาดการร่วมทีมลงเล่นเกมนัดแรก รอบน็อกเอาต์ ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เนื่องจากยังไม่หายบาดเจ็บ แต่ยังดีที่ได้ "ลูคัส เลวา" กลับมาฟิตทันในเกมดังกล่าว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยืนยันว่าในเกมที่จะต้องออกไปเอาก์สบวร์ก จะต้องขาดผู้เล่นคนสำคัญอย่าง อดัม ลัลลานา เนื่องจากยังไม่หายอาการบาดเจ็บน่อง แต่ยังมีข่าวดีที่ได้ ลูคัส เลวา กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง    

สำหรับพลพรรคหงส์แดง ที่ผ่านสามารถฝ่าด่านทีมร่วมสายเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ จะต้องเดินทางไปยังเยอรมันเพื่อลงเล่นในรอบ 32 ทีมสุดท้ายพบกับ เอาก์สบวร์ก ในคืนวันพฤหัสบดีนี้ ซึ่งจะต้องขาด อดัม ลัลลานา กองกลางทีมชาติอังกฤษ และ เควิน สจ๊วต แข้งดาวรุ่งที่บาดเจ็บข้อเท้าระหว่างการซ้อม    

"ลูคัส จะกลับมาฟิตอีกครั้ง แต่ อดัม ไม่น่าไหวสำหรับเกมในวันพฤหัสบดีนี้ อีกทั้งเราเสีย สจ๊วตไปในการฝึกซ้อมด้วย เข้าบล็อกลูกยิงของเพื่อร่วมทีมและได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า"    

สำหรับ การแข่งขันศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้าลีก 2015-16 จะมีคิวชิงดำในรอบชิงชนะเลิศกันที่สนาม เซนต์ ยาค็อป ปาร์ค เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้.

กุนซือหงส์แดงยืนยัน "อดัม ลัลลานา" และ เควิน สจ๊วต" พลาดการร่วมทีมลงเล่นเกมนัดแรก รอบน็อกเอาต์ ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เนื่องจากยังไม่หายบาดเจ็บ แต่ยังดีที่ได้ "ลูคัส เลวา" กลับมาฟิตทันในเกมดังกล่าว... 18 ก.พ. 2559 19:24 ไทยรัฐ