วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' ไม่ปัดโอกาสร่วมงาน 'น้ามู' ที่รังผีแดง

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ไม่ปัดโอกาสร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้ง หากกุนซือชาวโปรตุกีสมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน ของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ไม่ปัดโอกาสที่จะร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้ง หากกุนซือชาวโปรตุเกสเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้

อิบราฮิโมวิช จะหมดสัญญากับ เปแอสเช หลังจบฤดูกาลนี้ และเป็นที่คาดกันว่าเขาจะย้ายออกจากต้นสังกัดค่อนข้างแน่ โดย อิบราฮิโมวิช ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับการย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่วน มูรินโญ ก็มีกระแสข่าวว่าจะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นต่อกัน หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วที่ อินเตอร์ มิลาน ซึ่ง อิบราฮิโมวิช เอง ก็ไม่ได้ปัดโอกาสในการรียูเนียนกับ มูรินโญ อีกครั้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

"เดี่ยวเรามาดูกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ผมยังเหลือสัญญาอีก 3-4 เดือน แล้วหลังจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้น? มันก็จะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นไง ร่างกายผมฟิตพอที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษนะ" อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ไม่ปัดโอกาสร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้ง หากกุนซือชาวโปรตุกีสมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 18 ก.พ. 2559 15:14 ไทยรัฐ