วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์อมควันต้องดู! หนุ่มอัดคลิปลองใจแม่แกล้งสูบบุหรี่ แม่พูดซึ้งน้ำตาไหล

เชื่อว่า หลายคนที่สูบบุหรี่อยู่เมื่อได้ดูคลิปวิดีโอนี้อาจจะต้องมีหยุดคิดช่างใจที่จะเลิกสูบบุหรี่กันบ้าง โดยคลิปวิดีโอไวรัลนี้ถูกแชร์กระหน่ำในโลกโซเชียล จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Siwagorn Muangsawad ระบุข้อความว่า "โดนแม่จับได้!! แม่เห็นเราสูบบุหรี่แล้ว?" เป็นคลิปชายหนุ่มคนหนึ่งอยากลองใจแม่ โดยการตั้งกล้องจัดฉากว่าตนเองสูบบุหรี่อยู่ในห้อง หลังจากนั้นเมื่อแม่เปิดประตูเข้ามาเห็นลูกชายสูบบุหรี่ก็มีปฏิกิริยาพูดว่ากล่าวตักเตือน ให้ลูกชายเห็นถึงโทษของการสูบบุหรี่ว่าไม่ดีอย่างไร พร้อมบอกว่าที่ตักเตือนเพราะความรักของแม่ จนชายหนุ่มคนนี้ซาบซึ้งน้ำตาไหล สุดท้ายก็มีการเฉลยว่าเป็นเพียงการแกล้งเท่านั้นไม่ได้สูบบุหรี่จริงๆ ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.3 ล้านครั้ง และแชร์ไปแล้วกว่า 2 หมื่นครั้ง


ขณะที่ชาวเน็ตเมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นซาบซึ้งในคำพูดของแม่ พร้อมกับแท็กเพื่อนที่สูบบุหรี่ให้มาฟังว่าบุหรี่มีโทษอย่างไร เพื่อหวังอยากให้เลิกสูบบุหรี่

คลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกกระหน่ำแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นคลิปลูกชายอยากลองใจแม่ ตั้งกล้องจัดฉากว่าตนเองสูบบุหรี่ เพื่ออยากดูปฏิกิริยาจากแม่ เมื่อเห็นลูกชายสูบบุหรี่จะทำอย่างไร... 18 ก.พ. 2559 15:01 ไทยรัฐ