วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' ปัดข้อเสนอทีมจีน-อิตาลี เพื่อรอคุมผีแดง

มีรายงาน โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ว่างงานชาวโปรตุเกส ปฏิเสธข้อเสนอจากทีมในประเทศจีนและอิตาลี เพื่อรอเป็นผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ อดีตผู้จัดการทีมเชลซี ปฏิเสธข้อเสนอจากทีมในประเทศจีนและอิตาลี เพื่อรอโอกาสเป็นผู้จัดการทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

มูรินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ที่อาจโดนปลดออกจากตำแหน่งก่อนจบฤดูกาลนี้ หรือลาออกเองหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากพาทีมทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร

รายงานล่าสุดระบุว่า มูรินโญ ที่โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเชลซี เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตจากทีมในศึกไชนิส ซุปเปอร์ลีก และ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี เพื่อรอโอกาสเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด.

มีรายงาน โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ว่างงานชาวโปรตุเกส ปฏิเสธข้อเสนอจากทีมในประเทศจีนและอิตาลี เพื่อรอเป็นผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 18 ก.พ. 2559 13:05 ไทยรัฐ