วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตีข่าว 'กุนโดกัน' ปัดสัญญาใหม่ จ่อชิ่งเสือเหลืองซัมเมอร์นี้

สื่อในเมืองเบียร์ตีข่าว "อิลคาย กุนโดกัน" พร้อมปัดสัญญาฉบับใหม่ และเตรียมเก็บข้าวของออกจากถ้ำเสือเหลืองหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในต่างประเทศต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.พ. ว่า อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์จอมแกร่งของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา ถูกสื่อในบ้านเกิดตีข่าวว่าปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว และพร้อมตีจากทีมรักในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้    

โดยมิดฟิลด์ วัย 25 ปี สร้างผลงานได้อย่างเข้าตากรรมการช่วงที่ผ่านมา ทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ จนถูกทีมบิ๊กเนมในภาคพื้นยุโรปตามขายขนมจีบอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีข่าวว่าเตรียมเก็บข้าวของย้ายมา เยอร์เกน คล็อปป์ ไปวาดลวดลายในถิ่นแอนฟิลด์ด้วยเช่นกัน    

กระทั่งล่าสุด "บิลด์" สื่อชั้นนำของเยอรมัน เผยว่า กองกลางเชื้อสายเติร์กรายนี้ได้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว และเตรียมย้ายออกจากถิ่นเวสต์ฟาเล่น สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ โดยมีสโมสรชั้นนำอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล, ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด ที่จับจ้องสถานการณ์อย่างไม่กะพริบตาอยู่ในขณะนี้

สำหรับ อิลคาย กุนโดกัน ย้ายจาก เอฟซี เนิร์นแบร์ก เข้ามาค้าแข้งกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่ปี 2011 และเหลือสัญญาอยู่กับต้นสังกัดไปจนถึงปี 2017 เท่านั้น.

สื่อในเมืองเบียร์ตีข่าว "อิลคาย กุนโดกัน" พร้อมปัดสัญญาฉบับใหม่ และเตรียมเก็บข้าวของออกจากถ้ำเสือเหลืองหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในต่างประเทศต่อไป... 18 ก.พ. 2559 12:42 ไทยรัฐ