สำนักพระราชวัง เปิดให้ ปชช.ลงนามถวายพระพรในหลวง วันนี้เป็นวันแรก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สำนักพระราชวัง เปิดให้ ปชช.ลงนามถวายพระพรในหลวง วันนี้เป็นวันแรก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 ก.พ. 2559 12:27
14,329 ครั้ง


สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. หลังจากมีแถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 20 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 59 เป็นวันแรกที่ทางสำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เต็มไปด้วยทั้งบุคคลสำคัญ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และประชาชน เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรอย่างต่อเนื่อง อาทิ พลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ประธานสภาสตรี ประธานศาลรัฐธรรมนูญ รวมถึงอธิบดีกรมที่ดิน พร้อมคณะฯ

พลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง ได้มีข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะมายังสถานที่ลงนามฯ ตั้งแต่เวลา 08.30 ถึง 16.30 น. ที่เปิดให้ลงนามฯ โดยไม่เว้นวันหยุดราชการนั้น ให้มาโดยรถสาธารณะ เนื่องจากบริเวณวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ไม่มีที่จอดรถ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
ประชาชนทั่วไปร่วมลงนามถวายพระพร
โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement