วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สำนักพระราชวัง เปิดให้ ปชช.ลงนามถวายพระพรในหลวง วันนี้เป็นวันแรก

สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. หลังจากมีแถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 20 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 59 เป็นวันแรกที่ทางสำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เต็มไปด้วยทั้งบุคคลสำคัญ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และประชาชน เดินทางมาร่วมลงนามถวายพระพรอย่างต่อเนื่อง อาทิ พลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ประธานสภาสตรี ประธานศาลรัฐธรรมนูญ รวมถึงอธิบดีกรมที่ดิน พร้อมคณะฯ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง ได้มีข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะมายังสถานที่ลงนามฯ ตั้งแต่เวลา 08.30 ถึง 16.30 น. ที่เปิดให้ลงนามฯ โดยไม่เว้นวันหยุดราชการนั้น ให้มาโดยรถสาธารณะ เนื่องจากบริเวณวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ไม่มีที่จอดรถ

สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. หลังจากมีแถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 20 เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา... 18 ก.พ. 2559 11:53 ไทยรัฐ