วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นั่งรถไฟฟ้าถึงเลย! 'อินดี้มาร์เก็ต-ฟู้ดทรัค' รวมอาหารนานาชาติ สินค้าทำมือ

INDY MARKET - FOOD TRUCK เอาใจโจ๋อินดี้ มีดนตรีไพเราะ รวมอาหารนานาชาติแบรนด์ดังแสนอร่อย สินค้าอินดี้ทำมือ เคลื่อนที่มาให้เลือกชิม-เลือกช็อปได้แล้ววันนี้ ที่ลานหน้า Century BTS อนุสาวรีย์ เดินลงรถไฟฟ้า แล้วถึงเลย!

บรรยากาศฟรุ้งฟริ้งชิลๆ ใจกลางเมืองหลวง จัดขึ้นไม่บ่อยแต่ฟินไม่รู้ลืม ศูนย์รวมฟู้ดทรัค หรือรถขายอาหารเคลื่อนที่ยุคใหม่ แบรนด์ดัง กินง่าย หลากหลายชนิด อร่อยเหาะอย่าบอกใคร หนังท้องตึงกันแล้วก็พากันเดินย่อยเลือกช็อปสินค้าอินดี้ เอาใจหนุ่ม-สาวอินดี้ ราคาสบายกระเป๋า มีหลากหลายชนิดให้เลือกชม ทั้งหมดนี้ถูกยกมาตั้งไว้รวมกันที่งาน INDY MARKET - FOOD TRUCK จัดขึ้นที่ Century BTS อนุสาวรีย์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2559

การจัดงานขึ้นในครั้งนี้ วัตถุประสงค์เนื่องมาจากอยากให้วัยรุ่นไทยใจกลางเมือง หาทำกรรมหลังเลิกเรียน โดยตั้งเป็นศูนย์รวมสินค้าอร่อย งานอินดี้สุดเก๋ เพื่อจูงใจน้องๆ นักเรียนวัยรุ่น นักเรียนมหาวิทยาลัย รวมไปถึงกลุ่มคนวัยทำงาน โดยพื้นที่จัดงานเป็นแบบเอาต์ดอร์ อยู่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ ร่วมปาร์ตี้เบาๆ บรรยากาศดีๆ สังสรรค์กับเพื่อนๆ หลังเลิกเรียน ห่างไกลยาเสพติด 100 %

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีวงดนตรีจากนักร้องมืออาชีพ เล่นสดๆ กันทุกวัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้เกิดความสุนทรี เอาใจขาอินดี้ที่มาร่วมชิม ร่วมช็อปในงาน ในส่วนของสินค้าอินดี้นั้น ภายในงานได้คัดสรรบูธที่เข้ามาตั้งขาย ต้องเป็นสินค้าที่น่าสนใจและมีประโยชน์ ซึ่งก็มีทั้งสินค้าทำมือ และสินค้าทั่วไปหลากหลายราคา รับรองว่าโดนใจนักช็อปอินดี้อย่างแน่นอน

ว่ากันด้วยเรื่องของ FOOD TRUCK อาหารที่ทางผู้จัดงานเลือกมาจัดแสดงขาย ถือเป็นอาหารอร่อยขึ้นชื่อจากทั่วประเทศ มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารฝรั่ง เช่น 'Mother Trucker' แฮมเบอเกอร์สุดคลาสสิกเลื่องชื่อ ลูกค้าต่อคิวอุดหนุนไกลสุดลูกหูลูกตา, ร้านคั่วไก่สยาม คั่วไก่รสเด็ด เคลื่อนที่มาให้ชิมกันแล้ววันนี้หน้าลานเซ็นจูรี่ ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็น ปลาหมึกย่าง Takrangping seafood (ตะแกรงปิ้งซีฟู้ด) ปลาหมึกย่างรสเลิศ มีทั้งตัว-หนวด-ไข่ปลาหมึก พร้อมน้ำจิ้มเด็ดดวงอย่าบอกใคร

นอกจากนี้ ยังมีอาหารสไตล์อเมริกันร้านดัง Uncle Tommy's สปาเก็ตตี้ สเต๊ก ฮอทดอก ฯลฯ เอาใจคนรักอาหารอเมริกัน ไฮไลต์สำคัญของงานนี้ ต้องตบท้ายด้วยของหวาน ไอศกรีม-น้ำแข็งใสน่ารักๆ กินอร่อยชื่นใจ นมสดออร์แกนิก ขนมปังเย็น น้ำผลไม้ปั่น และอื่นๆ อีกมากมาย เชิญคุณมาเลือกชิมเลือกช็อปได้แล้ววันนี้ ที่งาน INDY MARKET - FOOD TRUCK จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Century BTS อนุสาวรีย์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 24.00 น. เป็นต้นไป

INDY MARKET - FOOD TRUCK เอาใจโจ๋อินดี้ มีดนตรีไพเราะ รวมอาหารนานาชาติแบรนด์ดังแสนอร่อย สินค้าอินดี้ทำมือ เคลื่อนที่มาให้เลือกชิม-เลือกช็อปได้แล้ววันนี้ ที่ลานหน้า Century BTS อนุสาวรีย์ เดินลงรถไฟฟ้า แล้วถึงเลย! 18 ก.พ. 2559 07:51 ไทยรัฐ