วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคลังยา รพ.ดัง ลวง ด.ช.ละเมิดทางเพศ พบทิชชูเปื้อนอสุจิอื้อ เหยื่อ 300 คน

ภัยสังคม! ตำรวจ บก.น.8 ร่วม สภ.บุปผาราม จับหนุ่มคลังยา รพ.ดังย่านสาทร ลวงเด็กชายจำนวนมากเข้าห้องเช่าก่อนทำวิตถาร พบคราบอสุจิเปื้อนทิชชู 22 ก้อน สารภาพ ทำมาหลายครั้ง มีเด็กในสังกัดกว่า 300 คน อ้างอยากมีลูกชาย

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 18 ก.พ. 59 พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.น.8 พ.ต.อ.ณัฏฐ์พัชร์ ผดุงจันทน์ ผกก.สน.บุปผาราม และ พ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว สว.สส.สน.บุปผาราม ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายชนาบดินทร์ นิกุลกาญจน์ หรือจา อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ลงวันที่ 17 ก.พ. 59 ข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมของกลาง กระดาษทิชชูเปื้อนคราบอสุจิ 22 ก้อน โดยจับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งย่านสาทร ก่อนขยายผลตรวจยึดของกลางได้ที่ห้องเช่าเลขที่ 10 ซอยหลังโรงเรียนแสงอรุณ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.

พล.ต.ต.มนตรี กล่าวว่า สืบเนื่องจากมีบรรดาอาจารย์และผู้ปกครองของเด็กโรงเรียนมัธยมชายล้วนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านถนนอิสรภาพ เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับ พงส.สน.บุปผาราม ว่า บุตรหลานถูก นายชนาบดินทร์ ซึ่งเป็นอดีตนักเรียนสถาบันเดียวกันและมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ล่อลวงไปเที่ยวที่ห้องเช่าและกลับบ้านดึกเป็นประจำ ตำรวจจึงเรียกตัวเด็กที่เข้าข่ายจะถูกล่วงละเมิดทางเพศมาสอบสวน พบมีเด็กนักเรียนชั้น ม.1-ม.3 อายุระหว่าง 13-15 ปี 6 คน ยอมรับสารภาพว่าถูก นายชนาบดินทร์ พาไปห้องเช่า จ่ายเงินเลี้ยงข้าว ซื้อสุราให้ดื่ม ซื้อบุหรี่ให้สูบ และชวนดูคลิปโป๊ จากนั้นเหยื่อทั้งหมดจะถูก นายชนาบดินทร์ ขืนใจด้วยการกอดจูบ ก่อนใช้มือและปากสำเร็จความใคร่ให้เหยื่อ หากเหยื่อรายใดไม่ยอมก็จะกักตัวไว้ไม่ให้กลับบ้าน ซึ่งมีเหยื่อ 2 ใน 6 ราย เป็นบุตรของเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด บก.น.8

หลังรับทราบข้อมูล ทางฝ่ายสืบสวนโดย ร.ต.อ.อนันต์ สว่างอัมพร ร.ต.อ.เสกสรรค์ ปะเทสังข์ และ ร.ต.อ.อดุลย์ศิริ วงศ์ตันกาศ รอง สว.สส.สน.บุปผาราม จึงกระจายกำลังซุ่มสังเกตการณ์ที่บ้านเช่าและโรงพยาบาลที่ทำงานของ นายชนาบดินทร์ ทันทีที่ศาลอนุมัติหมายจับจึงทำการรวบตัวได้ที่ลานจอดรถโรงพยาบาล แล้วพาไปตรวจค้นที่บ้านเช่า พบกระดาษชำระเปื้อนคราบอสุจิถูกทิ้งเกลื่อนกลาดจำนวนมาก จึงรวบรวมเอาไว้เป็นของกลางเพื่อให้พนักงานสอบสวนส่งตรวจดีเอ็นเอ ว่าตรงกับผู้เสียหายรายใดบ้าง โดยขณะนี้เชื่อว่ายังมีเหยื่ออีกหลายสิบรายไม่กล้าเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ” พล.ต.ต.มนตรี กล่าว

จากการสอบสวน นายชนาบดินทร์ ต่อหน้าผู้ปกครองเด็กที่ตกเป็นเหยื่อทั้ง 6 ราย ยอมรับว่า ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานคลังยาที่โรงพยาบาล ยามว่างอาสาไปช่วยเล่นดนตรีตามโบสถ์เพราะนับถือศาสนาคริสต์ เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากอยากมีลูกชาย จึงชอบพาเด็กผู้ชายไปเที่ยว กินข้าว โดยให้เด็กๆ เรียกว่าพ่อจา หรือครูจา ตามชื่อเล่น ตั้งแต่เรียนจบ ม.6 เคยเลี้ยงดูแลเด็กๆ ทั้งรุ่นน้องสถาบันเดียวกันและโรงเรียนอื่นๆ ที่อยู่ข้างเคียงจนมีเด็กในสังกัดประมาณ 300 คน แต่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กทุกคน เพราะบางคนไม่ยินยอม แต่ยืนยันว่าไม่เคยตุ๋ยใครเพราะเพียงแค่สัมผัสร่างกายภายนอกก็พอใจแล้ว

การนัดหมายให้เด็กๆ มาพบตนจะใช้ช่องทางโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไลน์หลังเวลา 18.00 น. เนื่องจากจะรอให้เด็กเลิกเรียนก่อน เมื่อเสร็จกิจบางครั้งก็ให้เงินเด็กใช้ครั้งละ 20-30 บาท บางทีก็พาไปเดินเที่ยว ไปกินข้าว ที่ผ่านมาพยายามเลือกคบหาแฟนที่เป็นผู้หญิงแล้ว โดยทดลองพูดคุยกันนาน 1 เดือน แต่ไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง เมื่อเกิดอารมณ์เหงาก็จะกลับมาหาเด็กๆ ผู้ชายเหล่านี้ ทั้งนี้ ขอกราบขอโทษผู้ปกครองน้องๆ ทุกราย หลังชดใช้ความผิดจบสิ้น ขอสัญญาว่าจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนใหม่ ไม่ลวงบุตรหลานใครไปทำอะไรไม่ดีอีกแล้ว” นายชนาบดินทร์ กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา พบว่ามีภาพเด็กผู้ชายนำพวงมาลัยมากราบเท้าถึงที่ห้อง เมื่อสอบถามได้ความว่าเด็กๆ ในสังกัดส่วนใหญ่รักและนับถือเสมือนเป็นพ่อ แต่ตำรวจไม่ปักใจ เนื่องจากเชื่อว่าน่าจะเป็นการบังคับขู่เข็ญให้เด็กกระทำมากกว่า จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์ไปถึงบรรดาผู้ปกครองของเด็กชายที่สงสัยว่าอาจเคยถูก นายชนาบดินทร์ ล่วงละเมิดทางเพศ ให้พาตัวบุตรหลานเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บุปผาราม เพื่ออายัดตัวดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป.

ภัยสังคม! ตำรวจ บก.น.8 ร่วม สภ.บุปผาราม จับหนุ่มคลังยา รพ.ดังย่านสาทร ลวงเด็กชายจำนวนมากเข้าห้องเช่าก่อนทำวิตถาร พบคราบอสุจิเปื้อนทิชชู 22 ก้อน สารภาพ ทำมาหลายครั้ง มีเด็กในสังกัดกว่า 300 คน อ้างอยากมีลูกชาย 18 ก.พ. 2559 03:45 ไทยรัฐ