วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำฝน เศร้าเลิก เกิ้น แจงไม่มีเวลา-เป็นคนที่ไม่ใช่

น้ำฝน พัชรินทร์ เศร้าเลิกเกิ้น แฟนหนุ่มนอกวงการมาได้ 3-4 เดือนแล้ว หลังดูใจมานานเกือบ 2 ปี แจงสาเหตุไม่มีเวลาให้กันและไม่ใช่คนที่ใช่ ยืนยันยังเป็นพี่น้องกันได้ ขอพักหัวใจโสดสนิทยาวๆ ก่อน ย้ำไม่คิดรีเทิร์นอาร์ต พศุตม์

อยู่ดีๆ รักหวานก็กลายเป็นรักขมไปแล้ว หลังมีข่าวลือว่านางเอกหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซ เกิ้น มาได้พักใหญ่แล้ว งานนี้เลยมีคนอยากเชียร์ให้เจ้าตัวกลับไปรีเทิร์นรักพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม แต่ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือหมดลุ้นกันแน่ ได้เจอน้ำฝนมาร่วมงานเปิดตัวเคาน์เตอร์แบรนด์ MAMONDE แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงความรักของเจ้าตัวว่ารักขมแล้วตามข่าวรึเปล่า

ซึ่ง น้ำฝน ก็ยอมรับว่า “ตอนนี้โสดสนิทค่ะ ประมาณ 3-4 เดือนแล้วค่ะ สาเหตุที่เลิกคือเรื่องเวลาค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันทั้งสองคนค่ะ” ช่วงแรกเคยบอกว่าเรื่องเวลาไม่น่าจะมีผลกระทบอะไร? “ตอนแรกมันไม่มี แต่ว่าตอนหลังพอเรารู้ว่ามันมีมันก็ต้องถอยแหละค่ะ” มันกินเวลานานไหมที่ปรับจูนกัน? “ก็สักพักนึงค่ะ” มีพยายามจูนให้เรากลับมาหากันไหม? “ก็พยายามเหมือนกันนะคะ แต่ว่าฝนว่าถ้าเรารู้อะไรที่มันไม่ใช่ ทำยังไงก็ไม่ใช่ค่ะ” ตอนนี้หายเฮิร์ตรึยัง? “หายแล้ว (หัวเราะ)” เขาเองก็ยังไม่มีใครใหม่ใช่ไหม? “ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ” ได้มีโอกาสคุยกันบ้างไหม? “ไม่ค่อยได้คุยค่ะ” ที่บอกว่าไม่มีเวลาคือไม่มีขนาดไหน? “ก็เจอบ้าง แต่ฝนว่าคือวันนึงถ้าเรารู้ว่าไม่ใช่แล้ว อะไรที่มันใช่มันก็ใช่เนอะ แต่ถ้าอะไรที่มันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ค่ะ” เสียดายเวลาไหม? “ไม่เสียดายเลยค่ะ” ยังเป็นพี่น้องกันได้ใช่ไหม? “เป็นพี่น้องกันได้ค่ะ” วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเหงาเลยไหม? “ไม่เหงา มีเพื่อนๆ ค่ะ” ที่ผ่านมาคบกันมานานเท่าไร? “ปีกว่าๆ เกือบ 2 ปีค่ะ”

มีเหตุผลอื่นอีกไหมนอกจากเรื่องเวลา? “คงจะเป็นเหตุผลที่ฝนมองค่ะ ในเมื่อเรารู้ว่ามันไม่ใช่ก็ไม่ใช่ค่ะ โตแล้วก็ต้องรู้จักถอยค่ะ” เราเปิดใจให้ใครเข้ามารึยัง? “ยังเลยค่ะ อยากจะโสดยาวๆ สักที อยากอยู่คนเดียวเรื่อยๆ ค่ะ” ทำให้ต้องเลือกเยอะขึ้นไหม? “จริงๆ เราก็ใช้เวลา กว่าที่เราจะคบกับใครสักคนนึง เราก็ต้องใช้เวลาศึกษานะคะ ถ้าเจอคนที่ใช่ก็ใช่เองค่ะ” หลังจากนี้จะคบคนในวงการไหมจะได้เข้าใจกัน? “คนที่ไหนก็ได้ ขอให้เป็นคนที่เข้าใจกันค่ะ” พอโสดแล้วคนก็ลุ้นให้คืนดีกับอาร์ตเพราะเล่นละครเรื่องเดียวกันด้วย? “ไม่มีทางอยู่แล้วค่ะ” อาร์ตได้มาถามไถ่หรือเป็นห่วงไหม? “ไม่มีค่ะ จริงๆ แล้วเพราะว่าไม่มีใครรู้เท่าไร ก็มีแต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่สนิทกัน เราก็อยากตอบด้วยความสดใสสดชื่น ไม่อยากตอบตอนที่ไม่พร้อม” แสดงว่ากับอาร์ตไม่มีโอกาสอีกแล้ว? “ไม่มีค่ะ เป็นแค่พี่น้องกันดีแล้วค่ะ” เข็ดหรือเบื่อกับการเริ่มต้นใหม่ไหม? “ไม่นะคะ เพราะแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ตอนนี้มันไม่ได้เข็ดหรือเบื่อ แต่มันรู้สึกเหนื่อยมากกว่า ก็อยากพักสักนิดนึงค่ะ”.

น้ำฝน พัชรินทร์ เศร้าเลิกเกิ้น แฟนหนุ่มนอกวงการมาได้ 3-4 เดือนแล้ว หลังดูใจมานานเกือบ 2 ปี แจงสาเหตุไม่มีเวลาให้กันและไม่ใช่คนที่ใช่ ยืนยันยังเป็นพี่น้องกันได้ ขอพักหัวใจโสดสนิทยาวๆ ก่อน ย้ำไม่คิดรีเทิร์นอาร์ต พศุตม์ 18 ก.พ. 2559 02:39 18 ก.พ. 2559 04:50 ไทยรัฐ