วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือ! 'ห้างยา' ยันชัด 'ชิชาริโต' ไม่ได้มีไว้ขาย

เลิกลือได้แล้ว หลังประธานฝ่ายบริหารของ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า ทีมของเขาจะไม่มีวันขาย ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หอกฟอร์มฮอตออกจากทีมอย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า มิชาเอล เชด ประธานฝ่ายบริหารของ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ออกมายืนยันว่าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยตัว ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หอกตัวเก่งไปเล่นให้กับทีมใดในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

ดาวยิงชาวเม็กซิกัน กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเล่นให้กับห้างขายยาเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวตะบันไปแล้วถึง 22 ประตูให้กับต้นสังกัดรวมทุกรายการ

และด้วยฟอร์มที่กำลังฮอตนี้เอง ทำให้หลายทีมทั่วยุโรปต่างให้ความสนใจลายเซ็นแข้งรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หรือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อย่างไรก็ตาม มิชาเอล เชด ประธานฝ่ายบริหารของห้างขายยาก็ออกมาปฏิเสธที่จะขายแข้งรายนี้ พร้อมยันชัดว่า ชิชาริโต ยังมีความสุขในถิ่นไบอารีนา สเตเดียม

"อย่างแรก เขายังมีสัญญาอยู่ เขาย้ายมาเล่นให้กับเรา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ต้องการเรื่องเงินเพียงอย่างเดียว เอร์นานเดซไม่เคยบอกเลยว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีม" มิชาเอล เชด กล่าวผ่านสื่อ Rheinische Post

"เขารู้สึกสุขใจเพราะเขารู้สึกว่าเขาได้รับการเคารพนับถือ เราเป็นทีมที่ช่วยให้เขาได้ประโยชน์อย่างมากจากสไตล์การเล่นของเรา

เขาจะช่วยเรา แต่เราก็ช่วยเขาเหมือนกัน ถ้าเราได้ไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกเราจะมีโอกาสดีมากที่จะรั้งเขาอยู่กับสโมสรต่อไป"

เลิกลือได้แล้ว หลังประธานฝ่ายบริหารของ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า ทีมของเขาจะไม่มีวันขาย ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หอกฟอร์มฮอตออกจากทีมอย่างแน่นอน... 18 ก.พ. 2559 00:26 18 ก.พ. 2559 03:54 ไทยรัฐ