วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ยุ่นโหดบังคับลูกกินปลาทอง 30 ตัว

(ภาพ: ไชยรัตน์ ส้มฉุน, 2008)

สถานีโทรทัศน์นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ทเวิร์คของญี่ปุ่น รายงานเหตุสะเทือนใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดฟุกุโอกะทางภาคใต้ ทำการจับกุม แม่ใจยักษ์ทราบชื่อคือนางยูโกะ โอกาตะ พร้อมแฟนหนุ่มนายทาเคชิ เอกามิ ไม่เปิดเผยอายุ หลังลงโทษลูกสาวไม่เปิดเผยชื่อและอายุ ด้วยการบังคับให้กินปลาทองที่เลี้ยงไว้จำนวนกว่า 30 ตัว

การจับกุมดังกล่าวมีขึ้นเมื่อเดือน มิ.ย.ปีก่อน แต่เพิ่งถูกนำมาเปิดเผย เมื่อวันที่ 17 ก.พ. โดยทางการเปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่าในวันเกิดเหตุนางยูโกะได้เทน้ำยาปรับผ้านุ่มใส่ตู้ปลาเพื่อให้ปลาตาย ก่อนบังคับให้ลูกสาวกินเข้าไปทีละตัวๆ เป็นจำนวนมากกว่า 30 ตัว กระนั้นเคราะห์ดีที่เด็กไม่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต นอกจากนี้ จากการ สืบประวัติเพิ่มเติมยังพบว่านางยูโกะและนายทาเคชิเคยถูกตั้งข้อหาเมื่อปีก่อนหน้านั้น ฐานจับลูกสาวมัดไว้กับเตียง ก่อนจะลงมือซ้อมด้วยการต่อยใบหน้าและใช้บุหรี่จี้ลิ้นด้วย

ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมคดีใช้ความรุนแรงกับเด็กมาแล้ว 5 คดี โดยล่าสุดเป็นเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่ถูกแม่เอานำร้อนราดและเสียชีวิตจากพิษบาดแผลในเวลาต่อมา.

ตำรวจในจังหวัดฟุกุโอกะทางภาคใต้ของญี่ปุ่น จับกุมแม่ใจโหดคนหนึ่งซึ่งก่อเหตุบังคับให้ลูกสาวกินกลาทองที่เลี้ยงเอาไว้กว่า 30 ตัว ตำรวจยังจับกุมแฟนหนุ่มของแม่รายนี้ด้วย... 18 ก.พ. 2559 00:16 ไทยรัฐ