วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีเซ็ง! 'รูนีย์' เข่าเดี้ยง คาดพักยาว 2 เดือน

ข่าวร้ายสุดๆ สำหรับสาวกเรดอาร์มี เมื่อ เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมที่กำลังเรียกฟอร์มเก่งมาได้ ดันได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ส่อแววพักยาวถึง 2 เดือน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าส่อแววชวดลงสนามช่วยทีมยาวถึง 2 เดือน

ดาวเตะวัย 30 ปี กำลังเรียกฟอร์มเก่งจากช่วงต้นฤดูกาลมาได้หลังจากพ้นปีใหม่มา โดยเจ้าตัวกดไปแล้ว 7 ประตูจาก 9 เกมหลังสุด แต่ทว่าจากเกมลีกนัดล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เกมที่พ่ายต่อ ซันเดอร์แลนด์ 1-2 เวย์น รูนีย์ โชคร้ายมาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าและเป็นเหตุที่ทำให้ตัวเขา ไม่ได้เดินทางกับทีมไปยังประเทศเดนมาร์ก เพื่อลงเตะศึกยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายกับ มิดจิลแลนด์ ในวันพฤหัสบดีนี้

ตามรายงานจาก เดอะ ไทม์ส สื่อชื่อดังระบุว่า ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า กัปตันทีมปิศาจแดงรายนี้ จะต้องพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่านานขนาดไหน แต่เป็นที่คาดว่าตัวนักเตะจะต้องพักยาวจนกระทั่งถึงเดือนเมษายนเลยทีเดียว

ข่าวร้ายสุดๆ สำหรับสาวกเรดอาร์มี เมื่อ เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมที่กำลังเรียกฟอร์มเก่งมาได้ ดันได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ส่อแววพักยาวถึง 2 เดือน… 17 ก.พ. 2559 23:44 17 ก.พ. 2559 23:54 ไทยรัฐ