วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กิเลนผยอง' เปิดตัว 'เดอะ ดรีมทีม 2016' ลุยไทยลีก 2016

"กิเลนผยอง" แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรเพื่อลุยศึกฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ "เดอะ ดรีมทีม 2016" พร้อมคงเป้าหมายเดิมคือการคว้าแชมป์ให้ได้สถานเดียวในทุกรายการ...

วันที่ 17 ก.พ. ที่สนามหญ้าเทียม สิงห์ ฟุตบอลปาร์ค ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนักเตะทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ชุดแช่งขันสโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสร พร้อมด้วยนาย วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานฯ รวมไปจนถึงตัวแทนผู้สนับสนุน สื่อมวลชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง    

สำหรับการเปิดตัวในฤดูกาล 2016 นั้น ทีมกิเลนผยองจัดงานภายใต้แคมเปญ "เดอะ ดรีมทีม 2016" ที่เต็มไปด้วยนักเตะระดับทีมชาติไทยหลายรายไม่ว่าจะเป็น ธีรศิลป์ แดงดา, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, สาชัช อยู่เย็น, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ดัสกร ทองเหลา รวมถึงสามสมาชิกใหมอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสำเร็จในการไล่ล่าแชมป์    

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือ การเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาลซึ่งมีอยู่ 2 สีด้วยกัน คือชุดทีมเหย้าในสีแดงที่คุ้นตา และสีดำ ซึ่งเป็นชุดเยือน โดยมีการเปิดจำหน่ายให้กับเหล่าแฟนคลับได้จับจองเป็นเจ้าของในทันทีหลังจบงานแถลงข่าว    

ประธานสโมสรกิเลนผยองเผยว่า หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งทำสามารถคว้ารองแชมป์ได้ถึง 2 รายการ แต่นั้นไม่ใช่ความสำเร็จและเป้าหมายสำหรับ เอสซีจี เมืองทองฯ เพราะเป้าหมายเดียวของเราคือการคว้าแชมป์เท่านั้น ซึ่งในช่วงปิดฤดูกาลได้มีการเสริมทัพนักเตะและทีมงานเพิ่มขึ้นอีกในหลายตำแหน่ง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นฤดูกาลที่สนุกและน่าติดตามอย่างแน่นอน    

ด้าน วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสรกล่าวว่า ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกรายที่ให้ความช่วยเหลือกับทางสโมสรเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งนอกจากการมอบความสุขให้กับเหล่าแฟนบอลแล้ว ยังต้องพยายามมอบความสำเร็จให้กับผู้สนับสนุนไปควบคู่กัน นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือปรัชญาในการทำทีมที่ต้องเป็นชนะในสนาม และการชนะนอกสนามแบบสุภาพบุรุษอีกด้วย รวมไปถึงเป็นส่วนหนึ่งที่หวังผลักดันให้วงการฟุตบอลไทยก้าวสู่ความเป็นทีมหัวแถวของเอเชียอย่างยั่งยืน    

สำหรับขุนพล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามก่อนเปิดศึกไทยลีก ด้วยการพบกับคู่ปรับตลอดกาล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ก ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ "ไทยรัฐทีวี" ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

"กิเลนผยอง" แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรเพื่อลุยศึกฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ "เดอะ ดรีมทีม 2016" พร้อมคงเป้าหมายเดิมคือการคว้าแชมป์ให้ได้สถานเดียวในทุกรายการ... 17 ก.พ. 2559 20:37 ไทยรัฐ