สาวใหญ่คิดสั้นดิ่งคอนโดฯ หรู ย่านรัชดาฯ ดับ คาดป่วยโรคซึมเศร้า - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สาวใหญ่คิดสั้นดิ่งคอนโดฯ หรู ย่านรัชดาฯ ดับ คาดป่วยโรคซึมเศร้า

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ก.พ. 2559 20:28
4,939 ครั้ง


สาวใหญ่วัย 46 ปี พลัดตกจากห้องพักชั้น 26 คอนโดมิเนียมหรูย่านรัชดา 12 ร่างกระแทกพื้นดับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเป็นการฆ่าตัวตาย หลังสืบทราบผู้ตายมีความเครียดจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 17 ก.พ.59 ร.ต.ท.ภุชงค์ เม้าทุ่ง พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุหญิงพลัดตกจากที่สูงบริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งภายในซอยรัชดา 12 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณเป็นคอนโดแบ่งให้เช่ามีความสูง 26 ชั้น บริเวณชั้นที่ 5 ของอาคารดังกล่าว ซึ่งเป็นในส่วนของสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และจุดพักผ่อน จากการตรวจสอบพบศพ น.ส.เนติดา บุตรขุนทอง อายุ 46 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 6 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ไม่สวมใส่เสื้อผ้า แขน ขา หักทั้ง 2 ข้าง นอนหงายเสียชีวิตห่างจากขอบสระว่ายน้ำประมาณ 3 เมตร ทั้งนี้บริเวณโดยรอบพบเพียงเศษชิ้นส่วนกะโหลก แต่ไม่พบรอยของเลือดแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคนมาทำความสะอาดรอยเลือดไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถาม นายเกษม บุตรขุนทอง อายุ 75 ปี บิดาผู้เสียชีวิตทราบว่า บุตรสาวของตนพักอยู่ชั้นที่ 26 ห้องเลขที่ 2601 และไม่ได้ทำงานอะไร โดยลูกสาวมีประวัติการรักษาโรคซึมเศร้า ซึ่งล่าสุดไปหาหมอมาตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. และจะต้องไปหาหมออีกครั้งในวันที่ 28 มี.ค.ที่จะถึงนี้ ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งนี้ ตนก็มิได้ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้แต่อย่างใด

ร.ต.ท.ภุชงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในห้องของผู้เสียชีวิตไม่พบร่องรอยการต่อสู้ในส่วนของผู้ตายนั้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย และทางญาติก็ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  48.7%
 • ไม่ชอบ
  5.1%
 • สนุก
  5.1%
 • ประหลาดใจ
  2.6%
 • เสียใจ
  35.9%
 • ให้กำลังใจ
  2.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement