กระท่อมยาบ้า! ติดแอร์เย็นฉ่ำดึงดูดลูกค้า สารภาพสร้างไว้เสพสุข - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

กระท่อมยาบ้า! ติดแอร์เย็นฉ่ำดึงดูดลูกค้า สารภาพสร้างไว้เสพสุข

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ก.พ. 2559 20:16
81,057 ครั้ง


วัยรุ่นที่นครศรีธรรมราช ปลูกขนำ ติดแอร์เปิดเย็นฉ่ำสร้างบรรยากาศใช้เป็นที่เสพสุข รวมก๊วนพี้ยาบ้า ตร.บุกจับวงแตก รวบตัวมาได้ 1 คน โยนของกลางทิ้งขณะวิ่งหนี สารภาพทั้งขายและเสพ...  

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.โสฬส มูสิกะนิลพันธุ์ รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ด.ต.พงศธร ศรีสุขใส และ อส.ตร.ชุดเสือดำ นำกำลังไปที่ขนำยกพื้นสูงไม่มีเลขที่ตั้งอยู่ติดถนนสายในหมู่บ้าน หมู่ 5 บ้านหนองหว้า ต.กุแหระ หลังสืบทราบมาว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมซื้อขายและเสพยาบ้าเป็นประจำ จึงไปดักซุ่มดูอยู่ห่างๆ ก่อนบุกเข้าจับกุม กลุ่มวัยรุ่นเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่บุกเข้ามาจึงพากันวิ่งหลบหนี

ขณะไล่จับ เห็นว่า นายไข่ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี วัยรุ่นในหมู่ 5 ต.กุแหระ วิ่งหลบหนีเข้าไปในขนำ พร้อมกับทิ้งถุงพลาสติกใส ที่มียาบ้าจำนวน 12 เม็ด จึงจับกุมตัวพร้อมยาบ้าของกลางที่ทิ้งไว้ที่พื้นหน้าขนำ จากนั้นเข้าตรวจค้นภายในขนำ พบว่าเป็นขนำที่ติดแอร์หรือเครื่องปรับอากาศเปิดไว้เย็นฉ่ำ พร้อมอุปกรณ์การเสพหลายรายการ

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากเพื่อนชื่อนายหมู ไม่ทราบนามสกุล บ้านอยู่ตำบลเดียวกัน ครั้งละ 10 - 20 เม็ด เพื่อเอามาไว้เสพในขนำติดแอร์ ซึ่งตกแต่งบรรยากาศไว้อย่างดี เพื่อใช้เป็นที่เสพยาบ้า ส่วนที่เหลือจะแบ่งขายให้กับเพื่อนกลุ่มวัยรุ่นที่มามั่วสุมเสพด้วยกันในห้องแอร์

จากนั้นนำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายก็พบว่ามีสีม่วง จึงแจ้ง 2 ข้อหาคือ 1. มียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และ 2. มีสารเสพติดในร่างกาย ควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่ง พ.ต.ท.เกษม จอมพงศ์ พงส.ผนพ.สภ.ทุ่งใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  43.9%
 • ไม่ชอบ
  8.7%
 • สนุก
  19.2%
 • ประหลาดใจ
  8.7%
 • เสียใจ
  9.2%
 • ให้กำลังใจ
  10.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement