วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ้ง สุธิราช สุดเศร้ารดน้ำศพพ่อ ตั้งศพที่บ้าน 'วงศ์เทวัญ'

กุ้ง สุธิราช สุดเศร้า รดน้ำศพคุณพ่อเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย โดยตั้งศพที่บ้านวงศ์เทวัญ ชัยนาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 ก.พ.2559 ที่บ้านวงศ์เทวัญ เลขที่ 211 ม.8 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท มีผู้มาร่วมในพิธีรดน้ำศพ นายชัยณรงค์ อุสุภะ อายุ 58 ปี ผู้ก่อตั้งคณะลิเกวงศ์เทวัญ บิดาของนายสุธิราช อุสุภะ หรือ กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ พระเอกลิเก นักแสดง และนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายกันอย่างล้นหลาม มีทั้งประชาชนในพื้นที่ เพื่อน คนรู้จัก ญาติสนิท และศิลปิน ดารา นักแสดง อาทิ แอนนา ชวนชื่น และคนอื่นๆ ที่กำลังทยอยกันมามาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปอย่างสงบของบิดาของกุ้ง สุธิราช

โดยบรรยากาศการรดน้ำศพเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เสียใจ ภายในห้องนอนที่นายชัยณรงค์เสียชีวิต โดยมี กุ้ง สุธิราช นางสาววิรดา อุสุภะ หรือ วิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาว และจิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ หรือ สุรางค์ ผิวอ่อน น้าสาวของกุ้ง คอยรับแขก ด้วยความเศร้าสลด ลูกหลาน ญาติพี่น้อง มีน้ำตาไหลออกมาทุกระยะๆส่วนการตั้งศพบำเพ็ญกุศลนั้น จะมีขึ้นในช่วงเวลา 20.00 น. ณ บ้านวงศ์เทวัญ แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลเป็นเวลากี่วัน หากใครที่รู้จัก หรือเคยร่วมงานกับทางครอบครัววงศ์เทวัญ สามารถมาร่วมงานได้ตามเวลาดังกล่าว.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- กุ้ง-สุธิราช เศร้า! มะเร็งตับคร่าชีวิตพ่อ เคยบอกขอตายบนเวทีลิเก
กุ้ง สุธิราช เศร้ารดน้ำศพคุณพ่อเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย โดยตั้งศพที่บ้านวงศ์เทวัญ ชัยนาท 17 ก.พ. 2559 18:15 ไทยรัฐ